CÔNG TY TẬP ĐOÀN CÔNG NHIỆP CAO SU VIỆT NAM ĐẶT QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG !

CÔNG TY TẬP ĐOÀN CÔNG NHIỆP CAO SU VIỆT NAM ĐẶT QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG !

-Công ty Tập Đoàn Công Nghiệp Cao Su Việt Nam - HCM là công ty sản xuất chế biến thực phẩm. Được thành lập vào 2006, do cục thuế Quân 3 HCM Quản lý. Là 1 trong những công ty chuyên sản xuất chế biên thực phẩm cùng đội ngũ nhân viên hơn 50 người bao gồm nhân viên văn phòng và công nhân sản xuất.. Cuối cùng – công ty Tập Đoàn Công Nghiệp Cao Su Việt Nam đã lựa chọn công ty may đồng phục Viet An làm đối tác lựa chọn cho việc sản xuất quần áo đồng phục cho Tập Đoàn Công Nghiệp Cao Su Việt Nam.

 

-Lựa chọn công ty may đồng phục Viet An làm đối tác may đồng phục, đội ngũ thiết Viet An Uniform đã lên mẫu thiết kế với màu chủ đạo là màu xanh lá làm màu chủ đạo để làm nổi bật tone nên logo màu trắng cho công ty, đồng thời nhân viên nhân viên của Tập Đoàn Công Nghiệp Cao Su Việt Nam đã được đội ngũ thiết kế Viet An chọn tone màu xanh trắng làm quần áo đồng phục .

 

-Những bộ quần áo bảo hộ lao động màu xanh lá được đội ngũ công nhân tay nghề cao của Viet An Uniform may kỹ từ đường đường kim mũi chỉ, cắt cúp, nút áo , tay, nách được dằn chỉ nhiều đường nhằm giúp công nhân Tập Đoàn Công Nghiệp Cao Su Việt Nam dễ thao tác khi làm việc cũng như thuận tiện khi dắt viết.

 

-Bộ đồng phục màu xanh lá của nhân viên Tập Đoàn Công Nghiệp Cao Su Việt Nam lại rất đặc biệt, logo thêu sắc nét, rất tinh tế . Với đường cắt cúp khép léo , dằn tay, nách kỹ lưỡng từ đường kim mũi chỉ khéo léo để hoàn thiện nên những bộ quần áo đồng phục thật hoàn hảo – đẹp – thẩm mỹ cho nhân viên văn phòng của công ty Tập Đoàn Công Nghiệp Cao Su Việt Nam. 

Điều đặc biệt là logo nhiều màu sắc của công ty Tập Đoàn Công Nghiệp Cao Su Việt Nam vẫn được giữ đúng tone màu để thương hiệu của Tập Đoàn Công Nghiệp Cao Su Việt Nam không lẫn lộn với bất kỳ công ty cung cấp phụ liệu cao su nào trên thị trường .

 

- Sau 45 ngày thiết kế và sản xuất 3.500 bộ quần áo đồng phục màu xanh và xanh đen cho công nhân cao su - công ty Tập Đoàn Công Nghiệp Cao Su Việt Nam đã được xuất xưởng nhanh chóng với sự hài lòng của giám đốc công ty Tập Đoàn Công Nghiệp Cao Su Việt Nam.Với chất liệu vải kaki 65/35 không xù lông , không ra màu , không cần ủi vẫn mặc đẹp là ưu điểm của những chiếc áo đồng phục cho nhân viên Tập Đoàn Công Nghiệp Cao Su Việt Nam -  được Viet An tư vấn .

 

Cùng những lời khen có cánh với những đơn hàng mới, đội ngũ nhân viên Viet An Uniform rất vui và vinh hạnh được đồng hành vào sự thành công – phát triển của doanh nghiệp công ty Tập Đoàn Công Nghiệp Cao Su Việt Nam.

 

-Kính chúc công ty Tập Đoàn Công Nghiệp Cao Su Việt Nam sẽ thành công và mở rộng thêm nhiều chi nhánh nữa để May đồng phục Viet An làm đối tác lâu dài cùng Tập Đoàn Công Nghiệp Cao Su Việt Nam nữa !

 

-Để được sỡ hữu mẫu quần áo bảo hộ lao động cho công nhân sản xuất chế biến thực phẩm – hãy liên hệ với đội ngũ Viet An Uniform chúng tôi ngay hôm nay – Qúy khách hàng hoàn toàn được tư vấn và thiết kế miễn phí 1 bộ mẫu đồng phục có in / thêu logo thương hiệu riêng của doanh nghiệp mình ,

 

Truy cập website : www.baoholaodongvietan để đăng ký nhận mẫu quần áo đồng phục hoàn toàn miễn phí hoặc cần thêm thông tin chi tiết có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại :

02838.151501 -0286.2970.118 -0286.273.1124

Hotline : 0941.00.1111 – 0934.424.525 Email : baohovietan@gmail.com

Viet An Uniform đồng hành cùng thương hiệu !

 

Tác giả: Quỳnh Anh
Nguồn:Việt An Uniform Copy link
Bài viết liên quan
Danh mục sản phẩm
Tin mới nhật