CÔNG TY TNHH TM & DV KHOA HỌC KỸ THUẬT HÀ NỘI ĐẶT ÁO BLOUSE!

CÔNG TY TNHH TM & DV KHOA HỌC KỸ THUẬT HÀ NỘI ĐẶT 

ÁO BLOUSE!

 

 

- Công Ty TNHH TM & DV Khoa Học Kỹ Thuật Hà Nội thành lập ngày 01/08/2000. Địa chỉ tại phòng 104 Nhà B2 Khu TT Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội. Công Ty TNHH TM & DV Khoa Học Kỹ Thuật Hà Nội là một trong những công ty uy tín tại Hà Nội với đội ngũ hơn 100 người, chuyên gia công cơ khí và tráng phủ kim loại, xây dựng các công trình dân dụng, lắp đặt các hệ thống xây dựng, bán buôn các thiết bị điện tử và các phụ tùng khác. Và rất vui mừng khi công ty may đồng phục Việtt An được lựa chọn làm đối tác cho việc may áo blouse cho Công Ty TNHH TM & DV Khoa Học Kỹ Thuật Hà Nội.

 

 

-Lựa chọn công ty may đồng phục Việt An làm đối tác may áo blouse phòng thí nghiệm, đội ngũ thiết Viet An Uniform đã lên mẫu thiết kế với màu trắng Công Ty TNHH TM & DV Khoa Học Kỹ Thuật Hà Nội. Đồng thời công nhân của Công Ty TNHH TM & DV Khoa Học Kỹ Thuật Hà Nội đã được đội ngũ Viet An tư vấn sử dụng chất liệu 100% cotton, vải cotton đem lại sự thoáng mát, thoải mái cho người mặc bởi khả năng hút ẩm, thấm mồ hôi cao...

 

 

-Những chiếc áo blouse trắng được đội ngũ công nhân tay nghề cao của Viet An Uniform may kỹ từ đường đường kim mũi chỉ, cắt cúp, nách được dằn chỉ nhiều đường nhằm giúp công nhân của Công Ty TNHH TM & DV Khoa Học Kỹ Thuật Hà Nội dễ thao tác khi làm việc.

-Áo blouse của công nhân Công Ty TNHH TM & DV Khoa Học Kỹ Thuật Hà Nội lại rất đặc biệt, logo in sắc nét, rất tinh tế. Với đường cắt cúp khép léo, kỹ lưỡng từ đường kim mũi chỉ khéo léo để hoàn thiện nên những chiếc áo blouse thật hoàn hảo – đẹp – thẩm mỹ cho công nhân Công Ty TNHH TM & DV Khoa Học Kỹ Thuật Hà Nội. Điều đặc biệt là logo của Công Ty TNHH TM & DV Khoa Học Kỹ Thuật Hà Nội vẫn được giữ đúng tone màu để thương hiệu của Công Ty TNHH TM & DV Khoa Học Kỹ Thuật Hà Nội không lẫn lộn với bất kỳ công ty nào.

 

 

- Sau 7 ngày thiết kế và sản xuất hơn 60 chiếc áo blouse cho công nhân Công Ty TNHH TM & DV Khoa Học Kỹ Thuật Hà Nội đã được xuất xưởng nhanh chóng với sự hài lòng của giám đốc Công Ty TNHH TM & DV Khoa Học Kỹ Thuật Hà Nội. Với chất liệu vải cotton là giá thành rẻ với những sản phẩm có pha với những loại sợi khác, có độ bền cao, khi giặt nhanh khô, khả năng hút ẩm, thấm mồ hôi, giảm nhiệt, mang lại sự thoải mái cho người mặc. Vải cotton là chất liệu được dùng phổ biến nhất trong may mặc, vì những tính năng vượt trội như chất liệu khá tốt, thấm mồ hôi, đa phần giá thành rẻ, đa dạng, giặt nhanh khô và lâu hỏng nếu biết cách sử dụng. Đó là ưu điểm của những chiếc áo blouse cho công nhân của Công Ty TNHH TM & DV Khoa Học Kỹ Thuật Hà Nội được Việt An tư vấn.  

 

 

Cùng những lời khen có cánh với những đơn hàng mới, đội ngũ nhân viên Viet An Uniform rất vui và vinh hạnh được đồng hành vào sự thành công – phát triển của Công Ty TNHH TM & DV Khoa Học Kỹ Thuật Hà Nội.

-Kính chúc Công Ty TNHH TM & DV Khoa Học Kỹ Thuật Hà Nội sẽ thành công và mở rộng thêm nhiều chi nhánh nữa để May đồng phục Viet An làm đối tác lâu dài cùng Công Ty TNHH TM & DV Khoa Học Kỹ Thuật Hà Nội nữa !

-Để được sỡ hữu mẫu quần áo đồng phục bảo hộ lao động – hãy liên hệ với đội ngũ Viet An Uniform chúng tôi ngay hôm nay – Qúy khách hàng hoàn toàn được tư vấn và thiết kế miễn phí 1 bộ đồng phục bảo hộ lao động có in logo thương hiệu riêng của doanh nghiệp mình.

 

 

Truy cập website : www.baoholaodongvietan để đăng ký nhận mẫu quần áo đồng phục hoàn toàn miễn phí hoặc cần thêm thông tin chi tiết có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại :

02838.151501 -0286.2970.118 -0286.273.1124

Hotline : 0941.00.1111 – 0934.424.525 Email : baohovietan@gmail.com

Viet An Uniform đồng hành cùng thương hiệu !

 

Danh mục sản phẩm