CÔNG TY CỔ PHẦN SILKROAD VINA ĐẶT ÁO GHI LÊ BẢO HỘ

CÔNG TY CỔ PHẦN SILKROAD VINA ĐẶT ÁO GHI LÊ BẢO HỘ !

 

 

-Công Ty Cổ Phần Silkroad Vina là công ty được thành lập vào năm 1983, là 1 trong những công ty chế tạo quy mô lớn trên toàn quốc trong lĩnh vực phụ gia hóa bê tông, phụ gia đông kết nhanh, phụ gia trợ nghiền, vật liệu sàn thân thiện với môi trường uy tín trên thị trường tại TP.HCM, cùng đội ngũ nhân viên hơn 500 người bao gồm nhân viên văn phòng và công nhân sản xuất. Và rất vui mừng khi công ty may đồng phục Viet An được lựa chọn làm đối tác cho việc may áo ghi lê bảo hộ cho Công Ty Cổ Phần Silkroad Vina, những chiếc áo ghi lê nhằm tăng độ an toàn của người lao động khi làm việc ở điều kiện thiếu ánh sáng.

 

 

-Lựa chọn công ty may đồng phục Viet An làm đối tác may áo bảo hộ, đội ngũ thiết Viet An Uniform đã lên mẫu thiết kế với màu chủ đạo là vàng có gắn phản quang, in logo trước ngực cho Công Ty Cổ Phần Silkroad Vina. Đồng thời công nhân của Công Ty Cổ Phần Silkroad Vina đã được đội ngũ Viet An tư vấn sử dụng chất liệu vải dù, được sử dụng cực kỳ đơn giản, có thể mặc bên ngoài áo bảo hộ lao động hoặc các loại áo bình thường khác. Áo gile phản quang bền, đẹp, được kiểm định theo tiêu chuẩn của châu Âu và tiêu chuẩn Việt Nam..

-Những chiếc áo ghi lê màu vàng được đội ngũ công nhân tay nghề cao của Viet An Uniform may kỹ từ đường đường kim mũi chỉ, cắt cúp, nách được dằn chỉ nhiều đường nhằm giúp công nhân Công Ty Cổ Phần Silkroad Vina dễ thao tác khi làm việc.

 

 

-Đồng phục của nhân viên Công Ty Cổ Phần Silkroad Vina lại rất đặc biệt, logo thêu sắc nét, rất tinh tế. Với đường cắt cúp khép léo, kỹ lưỡng từ đường kim mũi chỉ khéo léo để hoàn thiện nên những chiếc áo ghi lê bảo hộ thật hoàn hảo – đẹp – thẩm mỹ cho công nhân Công Ty Cổ Phần Silkroad Vina. Điều đặc biệt là logo của Công Ty Cổ Phần Silkroad Vina vẫn được giữ đúng tone màu để thương hiệu của Công Ty Cổ Phần Silkroad Vina không lẫn lộn với bất kỳ công ty nào trên thị trường.

- Sau 15 ngày thiết kế và sản xuất hơn 300 chiếc áo ghi lê phản quang cho công nhân Công Ty Cổ Phần Silkroad Vina đã được xuất xưởng nhanh chóng với sự hài lòng của giám đốc Công Ty Cổ Phần Silkroad Vina. Với chất liệu vải dù không xù lông , không ra màu , không cần ủi vẫn mặc đẹp là ưu điểm của những chiếc áo ghi lê phản quang cho công nhân Công Ty Cổ Phần Silkroad Vina được Viet An tư vấn.  

 

 

Cùng những lời khen có cánh với những đơn hàng mới, đội ngũ nhân viên Viet An Uniform rất vui và vinh hạnh được đồng hành vào sự thành công – phát triển của doanh nghiệp Công Ty Cổ Phần Silkroad Vina.

-Kính chúc Công Ty Cổ Phần Silkroad Vina sẽ thành công và mở rộng thêm nhiều chi nhánh nữa để May đồng phục Viet An làm đối tác lâu dài cùng Công Ty Cổ Phần Silkroad Vina nữa !

-Để được sỡ hữu mẫu quần áo đồng phục bảo hộ lao động – hãy liên hệ với đội ngũ Viet An Uniform chúng tôi ngay hôm nay – Qúy khách hàng hoàn toàn được tư vấn và thiết kế miễn phí 1 bộ đồng phục bảo hộ lao động có in logo thương hiệu riêng của doanh nghiệp mình ,

Truy cập website : www.baoholaodongvietan để đăng ký nhận mẫu quần áo đồng phục hoàn toàn miễn phí hoặc cần thêm thông tin chi tiết có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại :

02838.151501 -0286.2970.118 -0286.273.1124

Hotline : 0941.00.1111 – 0934.424.525 Email : baohovietan@gmail.com

Viet An Uniform đồng hành cùng thương hiệu !

 

Nguồn:Việt An Uniform Copy link
Bài viết liên quan
Danh mục sản phẩm
Tin mới nhật