CÔNG TY DƯỢC PHẨM NUTRI GREEN VIỆT NAM ĐẶT QUẦN ÁO RỜI PHÒNG SẠCH !

CÔNG TY DƯỢC PHẨM NUTRI GREEN VIỆT NAM ĐẶT 

QUẦN ÁO RỜI PHÒNG SẠCH !

 

 

-Công Ty Dược Phẩm Nutri Green Việt Nam là một trong số các công ty hàng đầu trong lĩnh vực buôn bán thực phẩm, đồ uống, buôn bán uy tín tại thị trường TP.HCM. Thành lập ngày 23/01/2018 có mã số thuế là 0314857733 hiện đang đăng ký kinh doanh tại địa chỉ số 7 Đường Thới An, Khu Phố 2, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh. Là 1 trong những công ty với đội ngũ nhân viên hơn 350 người bao gồm nhân viên văn phòng và nhân viên sản xuất. Công Ty Dược Phẩm Nutri Green Việt Nam đã lựa chọn công ty may đồng phục Việt An làm đối tác lựa chọn cho việc sản xuất quần áo phòng sạch cho Công Ty Dược Phẩm Nutri Green Việt Nam.

 

 

- Lựa chọn công ty may đồng phục Viet An làm đối tác may đồng phục,  những bộ quần áo và nón của nhân viên Công Ty Dược Phẩm Nutri Green Việt Nam đã được đội ngũ Việt An sử dụng chất liệu vải phòng sạch chống tĩnh điện, có thiết kế đặc biệt khác với loại vải khác là có pha sợi cacbon. Các sợi cacbon này có vai trò dẫn điện tích ra môi trường khác, giúp điện tích không bị truyền vào người gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của người lao động. Vải phòng sạch chống tĩnh điện thì có 2 hình thức phổ biến chia theo hình dáng của các sợi cacbon là: vải kẻ sọc và vải caro. Độ chống tĩnh điện yêu cầu trong khoảng an toàn là 10^6 – 10^9 Ω. Độ chống tĩnh điện được quyết định bởi các sợi cacbon. Các sợi cacbon có khoảng cách và độ dày càng lớn thì độ chống tĩnh điện càng cao. Khoảng cách giữa các sợi cacbon thường là 5mm; 2,5mm.

 

 

- Những bộ quần áo với yêu cầu như  tay dài, cổ trụ, dây kéo, hai túi Bo cổ tay, cổ chân, bo vạt áo, bo nẹp che dây kéo và nón phòng sạch màu xanh được đội ngũ công nhân tay nghề cao của Viet An Uniform may kỹ từ đường đường kim mũi chỉ, cắt cúp, nút áo , tay, nách được dằn chỉ nhiều đường nhằm giúp nhân viên Công Ty Dược Phẩm Nutri Green Việt Nam dễ thao tác khi làm việc.

 

 

- Quần áo phòng sạch của Công Ty Dược Phẩm Nutri Green Việt Nam lại rất đặc biệt, logo thêu sắc nét, rất tinh tế. Với đường cắt cúp khép léo, dằn tay, nách kỹ lưỡng từ đường kim mũi chỉ khéo léo để hoàn thiện nên những chiếc áo thun đồng phục thật hoàn hảo – đẹp – thẩm mỹ cho nhân viên Công Ty Dược Phẩm Nutri Green Việt Nam. Điều đặc biệt là logo nhiều màu sắc của Công Ty Dược Phẩm Nutri Green Việt Nam vẫn được giữ đúng tone màu để thương hiệu của Công Ty Dược Phẩm Nutri Green Việt Nam không lẫn lộn với bất kỳ công ty mỹ phẩm nào trên thị trường .

 

 

- Sau 7 ngày thiết kế và sản xuất 200 bộ quần áo và nón kết phòng sạch cho nhân viên  Công Ty Dược Phẩm Nutri Green Việt Nam đã được xuất xưởng nhanh chóng với sự hài lòng của giám đốc Công Ty Dược Phẩm Nutri Green Việt Nam. Với chất liệu vải phòng sạch chống tĩnh điện được làm bằng xơ sợi polyester, khả năng tiêu tản tĩnh điện tốt, độ thấm không khí cao và lọc các phần tử nhỏ. Điều này giúp ngăn chặn ô nhiễm và giữ cho người mặc cảm thấy thoải mái. Vải chống tĩnh điện dùng trong phòng sạch được may bằng chất liệu vải Polyester 100% không bụi dệt kèm những sợi carbon, khoảng cách giữa các sợi carbon là 5mm. Chính những sợi carbon này có khả năng chống tĩnh điện. Vì thế, mật độ sợi carbon càng nhiều thì độ chống tĩnh điện của sản phẩm sẽ càng cao. Đây là một yếu tố dễ dàng và đơn giản nhất để kiểm tra độ chống tĩnh điện của quần áo dùng trong phòng sạch mà không cần đến máy đo độ chống tĩnh điện. Đó là ưu điểm của những chiếc áo phòng sạch cho nhân viên Công Ty Dược Phẩm Nutri Green Việt Nam được Viet An tư vấn .

 

 

Cùng những lời khen có cánh với những đơn hàng mới, đội ngũ nhân viên Viet An Uniform rất vui và vinh hạnh được đồng hành vào sự thành công – phát triển của doanh nghiệp Công Ty Dược Phẩm Nutri Green Việt Nam.

-Kính chúc Công Ty Dược Phẩm Nutri Green Việt Nam sẽ thành công và mở rộng thêm nhiều chi nhánh nữa để May đồng phục Viet An làm đối tác lâu dài Công Ty Dược Phẩm Nutri Green Việt Nam nữa !

-Để được sỡ hữu mẫu quần áo phòng sạch cho  các môi trường làm việc có yêu cầu khắt khe về chống tĩnh điện, trong một số ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, công nghiệp điện tử, nhà máy dược phẩm …và những nơi khác cần bảo vệ sự chống tĩnh điện. – hãy liên hệ với đội ngũ Viet An Uniform chúng tôi ngay hôm nay – Qúy khách hàng hoàn toàn được tư vấn và thiết kế miễn phí 1 bộ mẫu đồng phục có in / thêu logo thương hiệu riêng của doanh nghiệp mình.

 

 

Truy cập website : www.baoholaodongvietan để đăng ký nhận mẫu quần áo đồng phục hoàn toàn miễn phí hoặc cần thêm thông tin chi tiết có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại :

02838.151501 -0286.2970.118 -0286.273.1124

Hotline : 0941.00.1111 – 0934.424.525 Email : baohovietan@gmail.com

Viet An Uniform đồng hành cùng thương hiệu !

Danh mục sản phẩm