CÔNG TY THE BLUE CIRCLE VIỆT NAM ĐẶT ÁO MƯA BỘ

CÔNG TY THE BLUE CIRCLE VIỆT NAM ĐẶT ÁO MƯA BỘ !

 

 

-Công ty The Blue Circle Việt Nam là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn quản lý. Được thành lập vào 2014, là 1 trong những công ty uy tín trên thị trường tại TP.HCM cùng đội ngũ nhân viên hơn 200 người bao gồm nhân viên văn phòng và công nhân. Và rất vui mừng khi công ty may đồng phục Viet An được lựa chọn làm đối tác cho việc sản xuất áo mưa bộ cho The Blue Circle Việt Nam, những bộ áo mưa đồng hành với mỗi người công nhân khi mùa mưa đến.

-Lựa chọn công ty may đồng phục Viet An làm đối tác sản xuất áo mưa, đội ngũ thiết Viet An Uniform đã lên mẫu thiết kế với màu chủ đạo là vàng có gắn phản quang, in logo trước ngực và sau lưng cho công ty The Blue Circle Việt Nam. Đồng thời nhân viên của The Blue Circle Việt Nam đã được đội ngũ Viet An tư vấn sử dụng chất liệu và kiểu dáng phù hợp, mặc rất đẹp, giá thành hợp lý.

 

 

-Những bộ áo mưa được đội ngũ công nhân tay nghề cao của Việt An Uniform sản xuất, với chất liệu vải dù cao cấp, tùy thuộc vào size áo mà sẽ cắt ra những mảnh chi tiết áo với kích thước khác nhau. Với số lượng áo sản xuất hàng loạt thì việc cắt tay là không thể, xưởng sản xuất Việt An sử dụng để cắt bằng máy cắt chuyên dụng. Điều này sẽ giúp tăng năng suất và hiệu quả làm việc cao. Sau khi cắt vải thành các miếng vải, các công nhân kỹ thuật in sẽ tiến hành vận chuyển các miếng vải trên qua xưởng in để thực hiện công đoạn in logo. Sau công đoạn in ấn sẽ tới công đoạn ghép áo, việc ghép một áo mưa bộ thì với những thợ may trong nghề quả là đơn giản, không những phải may một kim, may cuốn, may hai kim mà còn phải ráp mũ áo cho vừa áo, chuẩn bị tem size để gắn lên cổ, khi may phải may thêm đường, nẹp ở mũ áo để cho chiếc áo nhìn có vẻ cứng cáp hơn.

 

 

-Áo mưa bộ của nhân viên The Blue Circle lại rất đặc biệt, logo thêu sắc nét, rất tinh tế. Với đường cắt cúp khép léo , dằn tay, nách kỹ lưỡng từ đường kim mũi chỉ khéo léo để hoàn thiện nên những bộ áo mưa thật hoàn hảo – đẹp – thẩm mỹ cho nhân viên The Blue Circle Việt Nam. Điều đặc biệt là logo của công ty The Blue Circle Việt Nam vẫn được giữ đúng tone màu để thương hiệu của The Blue Circle Việt Nam không lẫn lộn với bất kỳ công ty nào trên thị trường .

- Sau 15 ngày thiết kế và sản xuất hơn 200 bộ áo mưa cho nhân viên  công ty The Blue Circle Việt Nam đã được xuất xưởng nhanh chóng với sự hài lòng của giám đốc công ty The Blue Circle Việt Nam. Với chất liệu vải dù cao cấp không thấm nước, nhẹ, mặc đẹp là ưu điểm của những bộ áo mưa cho công nhân The Blue Circle Việt Nam được Viet An tư vấn .

 

 

Cùng những lời khen có cánh với những đơn hàng mới, đội ngũ nhân viên Viet An Uniform rất vui và vinh hạnh được đồng hành vào sự thành công – phát triển của doanh nghiệp công ty The Blue Circle Việt Nam.

-Kính chúc công ty The Blue Circle Việt Nam sẽ thành công và mở rộng thêm nhiều chi nhánh nữa để May đồng phục Viet An làm đối tác lâu dài cùng The Blue Circle Việt Nam nữa !

 

 

-Để được sỡ hữu mẫu áo mưa bộ cho công nhân – hãy liên hệ với đội ngũ Viet An Uniform chúng tôi ngay hôm nay – Qúy khách hàng hoàn toàn được tư vấn và thiết kế miễn phí 1 bộ mẫu áo mưa có in logo thương hiệu riêng của doanh nghiệp mình ,

Truy cập website : www.baoholaodongvietan để đăng ký nhận mẫu quần áo đồng phục hoàn toàn miễn phí hoặc cần thêm thông tin chi tiết có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại :

02838.151501 -0286.2970.118 -0286.273.1124

Hotline : 0941.00.1111 – 0934.424.525 Email : baohovietan@gmail.com

Viet An Uniform đồng hành cùng thương hiệu !

 

Tác giả: Quỳnh Anh
Nguồn:Việt An Uniform Copy link
Bài viết liên quan
Danh mục sản phẩm
Tin mới nhật