CÔNG TY TNHH ENDRESS+HAUSER ĐẶT QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG

CÔNG TY TNHH ENDRESS+HAUSER ĐẶT QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG !

 

 

-Công ty TNHH Endress+Hauser là công ty chuyên lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp. Được thành lập vào năm 2018, là 1 trong những công ty uy tín trên thị trường tại TP.HCM, cùng đội ngũ nhân viên hơn 100 người bao gồm nhân viên văn phòng và công nhân. Và rất vui mừng khi công ty may đồng phục Viet An được lựa chọn làm đối tác cho việc may quần áo bảo hộ lao động cho công ty Endress+Hauser, những bộ đồng phục đồng hành với mỗi người công nhân khi làm việc.

 

 

-Lựa chọn công ty may đồng phục Viet An làm đối tác may quần áo bảo hộ, đội ngũ thiết Viet An Uniform đã lên mẫu thiết kế với màu chủ đạo là xanh có gắn phản quang, in logo trước ngực và sau lưng cho công ty Endress+Hauser. Đồng thời công nhân của công ty Endress+Hauser đã được đội ngũ Viet An tư vấn sử dụng chất liệu kaki 65/35, đây là loại vải thấm hút mồ hôi tốt, độ bền cao hơn 1.5 năm, đồng phục may bằng chất liệu vải kaki 65/35 mặc rất đẹp, giá thành hợp lý.

 

 

-Những bộ quần áo đồng phục màu xanh được đội ngũ công nhân tay nghề cao của Viet An Uniform may kỹ từ đường đường kim mũi chỉ, cắt cúp, nút áo , tay, nách được dằn chỉ nhiều đường nhằm giúp công nhân Endress+Hauser dễ thao tác khi làm việc.

 

 

-Đồng phục của nhân viên công ty Endress+Hauser lại rất đặc biệt, logo thêu sắc nét, rất tinh tế. Với đường cắt cúp khép léo , dằn tay, nách kỹ lưỡng từ đường kim mũi chỉ khéo léo để hoàn thiện nên những bộ đồng phục thật hoàn hảo – đẹp – thẩm mỹ cho công nhân công ty Endress+Hauser. Điều đặc biệt là logo của công ty Endress+Hauser vẫn được giữ đúng tone màu để thương hiệu của Endress+Hauser không lẫn lộn với bất kỳ công ty nào trên thị trường .

 

 

- Sau 15 ngày thiết kế và sản xuất hơn 50 bộ quần áo bảo hộ cho nhân viên  công ty Endress+Hauser đã được xuất xưởng nhanh chóng với sự hài lòng của giám đốc công ty Endress+hauser. Với chất liệu vải Kaki NTT vải 65/35 không xù lông , không ra màu , không cần ủi vẫn mặc đẹp là ưu điểm của những chiếc áo đồng phục cho nhân viên công ty thực phẩm Duy Quốc được Viet An tư vấn. 

 

 

Cùng những lời khen có cánh với những đơn hàng mới, đội ngũ nhân viên Viet An Uniform rất vui và vinh hạnh được đồng hành vào sự thành công – phát triển của doanh nghiệp công ty Endress+Hauser.

 

 

-Kính chúc công ty TNHH Endress+Hauser sẽ thành công và mở rộng thêm nhiều chi nhánh nữa để May đồng phục Viet An làm đối tác lâu dài cùng Endress+Hauser nữa !

-Để được sỡ hữu mẫu quần áo đồng phục bảo hộ lao động – hãy liên hệ với đội ngũ Viet An Uniform chúng tôi ngay hôm nay – Qúy khách hàng hoàn toàn được tư vấn và thiết kế miễn phí 1 bộ mẫu áo mưa có in logo thương hiệu riêng của doanh nghiệp mình ,

 

 

Truy cập website : www.baoholaodongvietan để đăng ký nhận mẫu quần áo đồng phục hoàn toàn miễn phí hoặc cần thêm thông tin chi tiết có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại :

02838.151501 -0286.2970.118 -0286.273.1124

Hotline : 0941.00.1111 – 0934.424.525 Email : baohovietan@gmail.com

Viet An Uniform đồng hành cùng thương hiệu !

 

Nguồn:Việt An Uniform Copy link
Danh mục sản phẩm