CÔNG TY TNHH FM TRADING COMPANY LIMITED ĐẶT ÁO GHI LÊ BẢO HỘ

CÔNG TY TNHH FM TRADING COMPANY LIMITED ĐẶT ÁO GHI LÊ BẢO HỘ !

 

 

-Công Ty TNHH Fm Trading có tên giao dịch FM TRADING CO.,LTD, tên quốc tế Fm Trading Company Limited, đang hoạt động trong lĩnh vực Bán buôn tổng hợp. Được thành lập vào năm 2019, là 1 trong những công ty uy tín trên thị trường tại TP.HCM, cùng đội ngũ nhân viên hơn 100 người bao gồm nhân viên văn phòng và công nhân lắp ráp. Và rất vui mừng khi công ty may đồng phục Viet An được lựa chọn làm đối tác cho việc may quần áo ghi lê bảo hộ cho công ty FM Trading Company Limited, những chiếc áo ghi lê nhằm tăng độ an toàn của người lao động khi làm việc ở điều kiện thiếu ánh sáng.

 

 

-Lựa chọn công ty may đồng phục Viet An làm đối tác may áo bảo hộ, đội ngũ thiết Viet An Uniform đã lên mẫu thiết kế với màu chủ đạo là xanh có gắn phản quang, in logo trước ngực và sau lưng cho công ty FM Trading. Đồng thời công nhân của công ty FM Trading đã được đội ngũ Viet An tư vấn sử dụng chất liệu kaki kết hợp lưới, được sử dụng cực kỳ đơn giản, có thể mặc bên ngoài áo bảo hộ lao động hoặc các loại áo bình thường khác. Áo gile phản quang bền, đẹp, được kiểm định theo tiêu chuẩn của châu Âu và tiêu chuẩn Việt Nam..

 

 

-Những chiếc áo ghi lê màu xanh được đội ngũ công nhân tay nghề cao của Viet An Uniform may kỹ từ đường đường kim mũi chỉ, cắt cúp, nách được dằn chỉ nhiều đường nhằm giúp công nhân FM Trading dễ thao tác khi làm việc.

 

 

-Đồng phục của nhân viên công ty FM Trading lại rất đặc biệt, logo thêu sắc nét, rất tinh tế. Với đường cắt cúp khép léo , dằn tay, nách kỹ lưỡng từ đường kim mũi chỉ khéo léo để hoàn thiện nên những chiếc áo ghi lê bảo hộ thật hoàn hảo – đẹp – thẩm mỹ cho công nhân công ty FM Trading. Điều đặc biệt là logo của công ty FM Trading vẫn được giữ đúng tone màu để thương hiệu của FM Trading Limited không lẫn lộn với bất kỳ công ty nào trên thị trường.

 

 

- Sau 15 ngày thiết kế và sản xuất hơn 50 chiếc áo ghi lê phản quang cho công nhân FM Trading Limited đã được xuất xưởng nhanh chóng với sự hài lòng của giám đốc công ty FM Trading Limited. Với chất liệu vải Kaki phối lưới không xù lông , không ra màu , không cần ủi vẫn mặc đẹp là ưu điểm của những chiếc áo ghi lê phản quang cho công nhân công ty FM Trading Limited được Viet An tư vấn. 

Cùng những lời khen có cánh với những đơn hàng mới, đội ngũ nhân viên Viet An Uniform rất vui và vinh hạnh được đồng hành vào sự thành công – phát triển của doanh nghiệp công ty FM Trading Limited.

 

 

-Kính chúc công ty TNHH FM Trading Limited sẽ thành công và mở rộng thêm nhiều chi nhánh nữa để May đồng phục Viet An làm đối tác lâu dài cùng FM Trading Limited nữa !

-Để được sỡ hữu mẫu quần áo đồng phục bảo hộ lao động – hãy liên hệ với đội ngũ Viet An Uniform chúng tôi ngay hôm nay – Qúy khách hàng hoàn toàn được tư vấn và thiết kế miễn phí 1 bộ mẫu áo mưa có in logo thương hiệu riêng của doanh nghiệp mình.

 

 

Truy cập website : www.baoholaodongvietan để đăng ký nhận mẫu quần áo đồng phục hoàn toàn miễn phí hoặc cần thêm thông tin chi tiết có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại :

02838.151501 -0286.2970.118 -0286.273.1124

Hotline : 0941.00.1111 – 0934.424.525 Email : baohovietan@gmail.com

Viet An Uniform đồng hành cùng thương hiệu !

 

Nguồn:Việt An Uniform Copy link
Danh mục sản phẩm