CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH KIẾN QUỐC VIETCAN ĐẶT QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG

CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH KIẾN QUỐC VIETCAN ĐẶT QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG !

 

 

-Công ty TNHH Liên Doanh Kiến Quốc Vietcan được thành lập từ năm 2004, là công ty Liên Doanh giữa Việt Nam và Canada. Một trong những công ty nông nghiệp uy tín trên thị trường Việt Nam cùng đội ngũ nhân viên hơn 500 người bao gồm cán bộ kỹ thuật, cán bộ phòng thí nghiệm, cán bộ quản lý xưởng và công nhân sản xuất trực tiếp trên nông trường. Và rất vui mừng khi công ty may đồng phục Viet An được lựa chọn làm đối tác cho việc sản xuất quần áo đồng phục cho Công Ty TNHH Liên Doanh Kiến Quốc.

 

 

-Lựa chọn công ty may đồng phục Viet An làm đối tác may đồng phục, đội ngũ thiết Viet An Uniform đã lên mẫu thiết kế với phối màu để làm nổi bật tone nền logo cho Công Ty TNHH Liên Doanh Kiến Quốc Vietcan. Đồng thời nhân viên nhân viên của Công Ty TNHH Liên Doanh Kiến Quốc Vietcan đã được đội ngũ Viet An tư vấn sử dụng chất liệu kaki 65/35, đây là loại vải thấm hút mồi hôi tốt, độ bền cao hơn 1.5 năm, quần áo bảo hộ lao động may bằng chất liệu vải kaki 65/35 mặc rất đẹp, giá thành hợp lý.

 

 

-Những bộ quần áo bảo hộ lao động được đội ngũ công nhân tay nghề cao của Viet An Uniform may kỹ từ đường đường kim mũi chỉ, cắt cúp, nút áo , tay, nách được dằn chỉ nhiều đường nhằm giúp công nhân Công Ty TNHH Liên Doanh Kiến Quốc Vietcan dễ thao tác khi làm việc cũng như thuận tiện khi dắt viết.

 

 

-Bộ đồng phục bảo hộ lao động của nhân viên Công Ty TNHH Liên Doanh Kiến Quốc Vietcan lại rất đặc biệt, logo thêu sắc nét, rất tinh tế . Với đường cắt cúp khép léo , dằn tay, nách kỹ lưỡng từ đường kim mũi chỉ khéo léo để hoàn thiện nên những bộ quần áo đồng phục thật hoàn hảo – đẹp – thẩm mỹ cho nhân viên văn phòng của Công Ty TNHH Liên Doanh Kiến Quốc Vietcan. Điều đặc biệt là logo của Công Ty TNHH Liên Doanh Kiến Quốc Vietcan vẫn được giữ đúng tone màu để thương hiệu của Công Ty TNHH Liên Doanh Kiến Quốc Vietcan không lẫn lộn với bất kỳ công ty nào trên thị trường .

 

 

- Sau 15 ngày thiết kế và sản xuất hơn 450 bộ quần áo đồng phục cho nhân viên  Công Ty TNHH Liên Doanh Kiến Quốc Vietcan đã được xuất xưởng nhanh chóng với sự hài lòng của giám đốc Công Ty TNHH Liên Doanh Kiến Quốc Vietcan. Với chất liệu vải Kaki NTT vải 65/35 không xù lông, không ra màu , không cần ủi vẫn mặc đẹp là ưu điểm của những chiếc áo đồng phục cho nhân viên Công Ty TNHH Liên Doanh Kiến Quốc Vietcan được Viet An tư vấn .

 

 

Cùng những lời khen có cánh với những đơn hàng mới, đội ngũ nhân viên Viet An Uniform rất vui và vinh hạnh được đồng hành vào sự thành công – phát triển của doanh nghiệp Công Ty TNHH Liên Doanh Kiến Quốc Vietcan.

 

 

-Kính chúc Công Ty TNHH Liên Doanh Kiến Quốc Vietcan sẽ thành công và mở rộng thêm nhiều chi nhánh nữa để May đồng phục Viet An làm đối tác lâu dài cùng Công Ty TNHH Liên Doanh Kiến Quốc Vietcan nữa !

-Để được sỡ hữu mẫu quần áo bảo hộ lao động cho công nhân sản xuất thép– hãy liên hệ với đội ngũ Viet An Uniform chúng tôi ngay hôm nay – Qúy khách hàng hoàn toàn được tư vấn và thiết kế miễn phí 1 bộ mẫu đồng phục có in / thêu logo thương hiệu riêng của doanh nghiệp mình ,

 

 

Truy cập website : www.baoholaodongvietan để đăng ký nhận mẫu quần áo đồng phục hoàn toàn miễn phí hoặc cần thêm thông tin chi tiết có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại :

02838.151501 -0286.2970.118 -0286.273.1124

Hotline : 0941.00.1111 – 0934.424.525 Email : baohovietan@gmail.com

Viet An Uniform đồng hành cùng thương hiệu !

 

Nguồn:Việt An Uniform Copy link
Danh mục sản phẩm