CÔNG TY TNHH OXEYNS ĐẶT ÁO ĐỒNG PHỤC LAO ĐỘNG !

CÔNG TY TNHH OXEYNS ĐẶT ÁO ĐỒNG PHỤC LAO ĐỘNG !

 

-Công ty TNHH OXEYNS - HCM là công ty chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối hóa chất. Được thành lập vào 2014, do cục thuế tại Quận Bình Thạnh HCM Quản lý. Là 1 trong những công ty kinh doanh cùng đội ngũ nhân viên hơn 50 người bao gồm nhân viên văn phòng và công nhân sản xuất.. Cuối cùng – công ty TNHH OXEYNS đã lựa chọn công ty may đồng phục Viet An làm đối tác lựa chọn cho việc sản xuất áo đồng phục cho TNHH OXEYNS.

-Lựa chọn công ty may đồng phục Viet An làm đối tác may đồng phục, đội ngũ thiết Viet An Uniform đã lên mẫu thiết kế với màu chủ đạo là màu trắng làm màu chủ đạo để làm nổi bật tone nên logo cho công ty, đồng thời nhân viên nhân viên TNHH OXEYNS đã được đội ngũ thiết kế Viet An chọn tone màu trắng quần áo đồng phục .

-Những cái áo Blouse kate silk tay dài màu trắng phối xanh được đội ngũ công nhân tay nghề cao của Viet An Uniform may kỹ từ đường đường kim mũi chỉ, cắt cúp, nút áo , tay, nách được dằn chỉ nhiều đường nhằm giúp công nhân TNHH OXEYNS dễ thao tác khi làm việc cũng như thuận tiện khi dắt viết.

-Áo đồng phục màu trắng của TNHH OXEYNS lại rất đặc biệt, logo thêu sắc nét, rất tinh tế . Với đường cắt cúp khép léo , dằn tay, nách kỹ lưỡng từ đường kim mũi chỉ khéo léo để hoàn thiện nên những cái áo đồng phục thật hoàn hảo – đẹp – thẩm mỹ cho công nhân của công ty TNHH OXEYNS. Điều đặc biệt là logo nhiều màu sắc của công ty TNHH OXEYNS vẫn được giữ đúng tone màu để thương hiệu của OXEYNS không lẫn lộn với bất kỳ công ty hóa chất nào trên thị trường .

- Sau 7 ngày thiết kế và sản xuất 80 áo đồng phục màu trắng cho nhân viên  công ty TNHH OXEYNS đã được xuất xưởng nhanh chóng với sự hài lòng của giám đốc công ty TNHH OXEYNS. Với chất liệu vải kate silk không xù lông , không ra màu , không cần ủi vẫn mặc đẹp là ưu điểm của những chiếc áo đồng phục cho nhân viên OXEYNS được Viet An tư vấn .

Cùng những lời khen có cánh với những đơn hàng mới, đội ngũ nhân viên Viet An Uniform rất vui và vinh hạnh được đồng hành vào sự thành công – phát triển của doanh nghiệp công ty TNHH OXEYNS.

-Kính chúc công ty TNHH OXEYNS sẽ thành công và mở rộng thêm nhiều chi nhánh nữa để May đồng phục Viet An làm đối tác lâu dài TNHH OXEYNS!

-Để được sỡ hữu mẫu áo đồng phục cho công ty hóa chất – hãy liên hệ với đội ngũ Viet An Uniform chúng tôi ngay hôm nay – Qúy khách hàng hoàn toàn được tư vấn và thiết kế miễn phí 1 bộ mẫu đồng phục có in / thêu logo thương hiệu riêng của doanh nghiệp mình ,

Truy cập website : www.baoholaodongvietan để đăng ký nhận mẫu quần áo đồng phục hoàn toàn miễn phí hoặc cần thêm thông tin chi tiết có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại :

02838.151501 -0286.2970.118 -0286.273.1124

Hotline : 0941.00.1111 – 0934.424.525 Email : baohovietan@gmail.com

Viet An Uniform đồng hành cùng thương hiệu !

 

Tác giả: Quỳnh Anh
Nguồn:Việt An Uniform Copy link
Bài viết liên quan
Danh mục sản phẩm
Tin mới nhật