CÔNG TY TNHH PARK CACAO VINA ĐẶT QUẦN ÁO THỰC PHẨM !

CÔNG TY TNHH PARK CACAO VINA ĐẶT QUẦN ÁO THỰC PHẨM !

 

-Công ty TNHH Park Cacao Vina có tên giao dịch PARK CACAO VINA, tên quốc tế Park Cacao Vina Company Limited, đang hoạt động trong lĩnh vực Sản xuất ca cao, sôcôla và mứt kẹo.. Thành lập ngày 26/08/2019 có mã số thuế là 3603663997 hiện đang đăng ký kinh doanh tại địa chỉ Số 1 Bis, đường 16A, KCN Biên Hòa 2,, Phường An Bình, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai. Là 1 trong những công ty với đội ngũ nhân viên hơn 300 người bao gồm nhân viên văn phòng và công nhân sản xuất. Công ty TNHH Park Cacao Vina đã lựa chọn công ty may đồng phục Viet An làm đối tác lựa chọn cho việc sản xuất quần áo thực phẩm cho công ty TNHH Park Cacao Vina.

 

 

- Lựa chọn công ty may đồng phục Viet An làm đối tác may đồng phục,  những bộ quần áo và nón của nhân viên Công Ty TNHH Park Cacao Vina đã được đội ngũ Việt An sử dụng chất liệu vải kaki 65/35 màu trắng, cổ trụ, đô liền, tay dài bo thun cổ tay, khóa kéo có nẹp che, 2 túi dưới, in logo “PARK CACAO” trước ngực áo màu xanh. Đầu tiên nói về thành phần chất liệu thì vải kaki 65/35 gồm 65% cotton, còn lại 35% poleste với thành phần chất liệu vừa đảm bảo độ thấm hút mồ hôi, độ dày vừa phải, không bị xù lông, không bị rút.

- Những bộ quần áo với yêu cầu như  tay dài, cổ trụ, dây kéo, hai túi Bo cổ tay, nẹp che dây kéo được đội ngũ công nhân tay nghề cao của Viet An Uniform may kỹ từ đường đường kim mũi chỉ, cắt cúp, nút áo , tay, nách được dằn chỉ nhiều đường nhằm giúp công nhân Công Ty TNHH Park Cacao Vina dễ thao tác khi làm việc.

 

 

- Quần áo thực phẩm của Công Ty TNHH Park Cacao Vina lại rất đặc biệt, logo thêu sắc nét, rất tinh tế . Với đường cắt cúp khép léo , dằn tay, nách kỹ lưỡng từ đường kim mũi chỉ khéo léo để hoàn thiện nên những chiếc áo thun đồng phục thật hoàn hảo – đẹp – thẩm mỹ cho công nhân của Công Ty TNHH Park Cacao Vina. Điều đặc biệt là logo của Công Ty TNHH Park Cacao Vina vẫn được giữ đúng tone màu để thương hiệu của Công Ty TNHH Park Cacao Vina không lẫn lộn với bất kỳ công ty sản xuất nào trên thị trường .

 

 

- Sau 7 ngày thiết kế và sản xuất 300 bộ quần áo và nón thực phẩm cho nhân viên Công Ty TNHH Park Cacao Vina đã được xuất xưởng nhanh chóng với sự hài lòng của giám đốc Công Ty TNHH Park Cacao Vina. Với chất liệu vải kaki 65/35 không xù lông , không ra màu , không cần ủi vẫn mặc đẹp là ưu điểm của những bộ quần áo thực phẩm cho nhân viên Công Ty TNHH Park Cacao Vina -  được Viet An tư vấn .

Cùng những lời khen có cánh với những đơn hàng mới, đội ngũ nhân viên Viet An Uniform rất vui và vinh hạnh được đồng hành vào sự thành công – phát triển của doanh nghiệp Công Ty TNHH Park Cacao Vina.

 

 

-Kính chúc Công Ty TNHH Park Cacao Vina sẽ thành công và mở rộng thêm nhiều chi nhánh nữa để May đồng phục Viet An làm đối tác lâu dài Công Ty TNHH Park Cacao Vina nữa !

- Để được sỡ hữu mẫu quần áo bảo hộ lao động cho công nhân sản xuất trong một số ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, công nghiệp điện tử, nhà máy dược phẩm …và những nơi khác cần bảo hộ. – hãy liên hệ với đội ngũ Viet An Uniform chúng tôi ngay hôm nay – Qúy khách hàng hoàn toàn được tư vấn và thiết kế miễn phí 1 bộ mẫu đồng phục có in / thêu logo thương hiệu riêng của doanh nghiệp mình.

 

 

Truy cập website : www.baoholaodongvietan để đăng ký nhận mẫu quần áo đồng phục hoàn toàn miễn phí hoặc cần thêm thông tin chi tiết có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại :

02838.151501 -0286.2970.118 -0286.273.1124

Hotline : 0941.00.1111 – 0934.424.525 Email : baohovietan@gmail.com

Viet An Uniform đồng hành cùng thương hiệu !

Nguồn:Việt An Uniform Copy link
Bài viết liên quan
Danh mục sản phẩm
Tin mới nhật