CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐIỆN BÁCH KHOA ĐẶT QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐIỆN BÁCH KHOA ĐẶT QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG !

 

 

-Công ty TNHH Xây Dựng Điện Bách Khoa là công ty xây dựng đường dây điện , trạm biến áp đến 110KV, xây dựng công trình bưu chính viễn thông, xây dựng nhà các loại công trình đường sắt và đường bộ, sửa chữa, lắp đặt hệ thống scada, phá dỡ, lắp đặt hệ thống điện ( trừ gia công cơ khí, tái chế phế thải , xi mạ điện tại trụ sở), l ắp đặt hệ thống cấp, thoát nước nước, lò sưởi và điều hòa không khí.. Được thành lập vào 2012, là 1 trong những công ty xây dựng uy tín trên thị trường tại TP.HCM cùng đội ngũ nhân viên hơn 150 người bao gồm nhân viên văn phòng và công nhân xây dựng. Và rất vui mừng khi công ty may đồng phục Viet An được lựa chọn làm đối tác cho việc sản xuất quần áo đồng phục cho Xây dựng điện Bách Khoa, những bộ đồng phục đồng hành với người công nhân trên mọi công trình.

 

 

-Lựa chọn công ty may đồng phục Viet An làm đối tác may đồng phục, đội ngũ thiết Viet An Uniform đã lên mẫu thiết kế với màu chủ đạo là xám để làm nổi bật tone nền logo màu trắng cho công ty xây dựng điện Bách Khoa. Đồng thời nhân viên nhân viên của công ty xây dựng điện Bách Khoa đã được đội ngũ Viet An tư vấn sử dụng chất liệu kaki 65/35, đây là loại vải thấm hút mồi hôi tốt, độ bền cao hơn 1.5 năm, quần áo bảo hộ lao động may bằng chất liệu vải kaki 65/35 mặc rất đẹp, giá thành hợp lý.

-Những bộ quần áo bảo hộ lao động màu xám được đội ngũ công nhân tay nghề cao của Viet An Uniform may kỹ từ đường đường kim mũi chỉ, cắt cúp, nút áo , tay, nách được dằn chỉ nhiều đường nhằm giúp công nhân xây dựng điện Bách Khoa dễ thao tác khi làm việc cũng như thuận tiện khi dắt viết.

 

 

-Bộ đồng phục màu xám của nhân viên xây dựng điện Bách Khoa lại rất đặc biệt, logo thêu sắc nét, rất tinh tế . Với đường cắt cúp khép léo , dằn tay, nách kỹ lưỡng từ đường kim mũi chỉ khéo léo để hoàn thiện nên những bộ quần áo đồng phục thật hoàn hảo – đẹp – thẩm mỹ cho nhân viên văn phòng của công ty xây dựng điện Bách Khoa. Điều đặc biệt là logo của công ty xây dựng điện Bách Khoa vẫn được giữ đúng tone màu để thương hiệu của xây dựng điện Bách Khoa  không lẫn lộn với bất kỳ công ty xây dựng nào trên thị trường .

 

 

- Sau 15 ngày thiết kế và sản xuất hơn 150 bộ quần áo đồng phục cho nhân viên  công ty xây dựng điện Bách Khoa đã được xuất xưởng nhanh chóng với sự hài lòng của giám đốc công ty xây dựng điện Bách Khoa. Với chất liệu vải Kaki NTT vải 65/35 không xù lông , không ra màu , không cần ủi vẫn mặc đẹp là ưu điểm của những chiếc áo đồng phục cho nhân viên xây dựng điện Bách Khoa được Viet An tư vấn .

Cùng những lời khen có cánh với những đơn hàng mới, đội ngũ nhân viên Viet An Uniform rất vui và vinh hạnh được đồng hành vào sự thành công – phát triển của doanh nghiệp công ty xây dựng điện Bách Khoa.

-Kính chúc công ty xây dựng điện Bách Khoa sẽ thành công và mở rộng thêm nhiều chi nhánh nữa để May đồng phục Viet An làm đối tác lâu dài cùng xây dựng điện Bách Khoa nữa !

 

 

-Để được sỡ hữu mẫu quần áo bảo hộ lao động cho công nhân sản xuất thép– hãy liên hệ với đội ngũ Viet An Uniform chúng tôi ngay hôm nay – Qúy khách hàng hoàn toàn được tư vấn và thiết kế miễn phí 1 bộ mẫu đồng phục có in / thêu logo thương hiệu riêng của doanh nghiệp mình ,

Truy cập website : www.baoholaodongvietan để đăng ký nhận mẫu quần áo đồng phục hoàn toàn miễn phí hoặc cần thêm thông tin chi tiết có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại :

02838.151501 -0286.2970.118 -0286.273.1124

Hotline : 0941.00.1111 – 0934.424.525 Email : baohovietan@gmail.com

Viet An Uniform đồng hành cùng thương hiệu !

 

 

Tác giả: Quỳnh Anh
Nguồn:Việt An Uniform Copy link
Bài viết liên quan
Danh mục sản phẩm
Tin mới nhật