CÔNG TY TRACY ĐẶT QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG VÀ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC !

CÔNG TY TRACY ĐẶT QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG VÀ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC !

-Công ty TNHH Tracy  - HCM là công ty chuyên kinh doanh bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông . Được thành lập vào 2015, do cục thuế Quận 7 Quản lý . Là 1 trong những công ty kinh doanh , phân phối thiết bị điện tử uy tín trên thị trường tại TP.HCM cùng đội ngũ nhân viên hơn 50 người bao gồm nhân viên văn phòng và công nhân sản xuất linh kiện điện tử , Và rất vui mừng khi qua nhiều lần duyệt mẫu, lựa chọn nhà cung cấp may đồng phục gắt gao. Cuối cùn – công ty điện tử  Tracy đã lựa chọn công ty may đồng phục Viet An làm đối tác lựa chọn cho việc sản xuất quần áo đồng phục cho Tracy.

 

-Lựa chọn công ty may đồng phục Viet An làm đối tác may đồng phục, đội ngũ thiết Viet An Uniform đã lên mẫu thiết kế với màu chủ đạo là màu dương  đen đậm làm màu chủ đạo để làm nổi bật tone nền logo cho công ty Tracy , đồng thời nhân viên nhân viên văn phòng của Tracy đã được đội ngũ thiết kế Viet An chọn tone màu xám lông chuột  - màu sắc nền nã, nhẹ nhàng làm áo thun đồng phục .  .

-Những bộ quần áo bảo hộ lao động màu xanh đen được đội ngũ công nhân tay nghề cao của Viet An Uniform may kỹ từ đường đường kim mũi chỉ, cắt cúp, nút áo , tay, nách được dằn chỉ nhiều đường nhằm giúp công nhân Tracy dễ thao tác khi làm việc cũng như thuận tiện khi dắt viết, đựng các phụ kiện linh kiện điện tử hỗ trợ tối đa công việc của mình .

-Áo thun đồng phục màu xám của nhân viên văn phòng Tracy lại rất đặc biệt, cổ trụ màu xanh đẹp, logo thêu sắc nét, rất tinh tế . Với đường cắt cúp khép léo , dằn tay, nách kỹ lưỡng từ đường kim mũi chỉ khéo léo để hoàn thiện nên những chiếc áo thun đồng phục thật hoàn hảo – đẹp – thẩm mỹ cho nhân viên văn phòng của công ty điện tử Tracy . Điều đặc biệt là logo nhiều màu sắc của công ty điện tử Tracy  vẫn được giữ đúng tone màu để thương hiệu của Tracy  không lẫn lộn với bất kỳ công ty điện tử  nào trên thị trường .

- Sau 15 ngày thiết kế và sản xuất 100 bộ quần áo bảo hộ lao động và 120 áo đồng phục cho nhân viên  công ty điện tử Tracy  đã được xuất xưởng nhanh chóng với sự hài lòng của giám đốc công ty Tracy .Với chất liệu vải Kaki NTT vải 65/35 mềm, mịn, mặc mát rút thấm mồ hôi , không xù lông , không ra màu , không cần ủi vẫn mặc đẹp là ưu điểm của những chiếc áo đồng phục cho nhân viên điện lạnh Tracy -  được Viet An tư vấn .

Cùng những lời khen có cánh với những đơn hàng mới, đội ngũ nhân viên Viet An Uniform rất vui và vinh hạnh được đồng hành vào sự thành công – phát triển của doanh nghiệp công ty điện tử Tracy  .

-Kính chúc công ty thiết bị điện tử Tracy  sẽ thành công và mở rộng thêm nhiều chi nhánh nữa để May đồng phục Viet An làm đối tác lâu dài cùng Tracy nữa !

-Để được sỡ hữu mẫu quần áo bảo hộ lao động cho công nhân sản xuất linh kiện điện tử và những chiếc áo thun đồng phục cho nhân viên văn phòng điện tử  – hãy liên hệ với đội ngũ Viet An Uniform chúng tôi ngay hôm nay – Qúy khách hàng hoàn toàn được tư vấn và thiết kế miễn phí 1 bộ mẫu đồng phục có in / thêu logo thương hiệu riêng của doanh nghiệp mình .

 

Truy cập website : www.baoholaodongvietan.com để đăng ký nhận mẫu quần áo đồng phục hoàn toàn miễn phí hoặc cần thêm thông tin chi tiết có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại :

02838.151501 -0286.2970.118 -0286.273.1124

Hotline : 0941.00.1111 – 0934.424.525 Email : baohovietan@gmail.com

Viet An Uniform đồng hành cùng thương hiệu !

 

Tác giả: Quỳnh Anh
Nguồn:Việt An Uniform Copy link
Danh mục sản phẩm