CỬA HÀNG GAS NĂM ẤU ĐẶT ĐỒNG PHỤC

CỬA HÀNG GAS NĂM ẤU ĐẶT ĐỒNG PHỤC !

 

 

-Cửa hàng gas Năm Ấu đang hoạt động trong lĩnh vực Bán buôn gas chính hãng. Được thành lập vào năm 2010, là 1 trong những cửa hàng uy tín trên thị trường gas tại Trà Vinh, cùng đội ngũ nhân viên hơn 120 người bao gồm nhân viên văn phòng và công nhân giao hàng. Và rất vui mừng khi công ty may đồng phục Viet An được lựa chọn làm đối tác cho việc may quần áo đồng phục cho Cửa hàng gas Năm Ấu, những bộ quần áo đồng phục có gắn logo đã đồng hành cũng mỗi người nhân viên trong suốt ngày làm việc.

 

 

-Lựa chọn công ty may đồng phục Viet An làm đối tác may quần áo bảo hộ, đội ngũ thiết Viet An Uniform đã lên mẫu thiết kế với màu chủ đạo là xám phối đỏ, in logo sau lưng cho Cửa hàng gas Năm Ấu. Đồng thời nhân viên của Cửa hàng gas Năm Ấu đã được đội ngũ Viet An tư vấn sử dụng chất liệu kaki Thành Công. Vải kaki Thành Công là loại vải có thànhphần chính là Cotton với tỉ lệ 83% Cotton – 17% PE được sử dụng nhiều trong lĩnh vực may quần áo bảo hộ lao động dành cho kỹ sư, kỹ thuật… Vải dày thấm hút mồi hôi tốt, cực bền.

 

 

-Những bộ quần áo bảo hộ lao động màu xám được đội ngũ công nhân tay nghề cao của Viet An Uniform may kỹ từ đường đường kim mũi chỉ, cắt cúp, nách được dằn chỉ nhiều đường nhằm giúp nhân viên Cửa hàng gas Năm Ấu dễ thao tác khi làm việc.

 

 

-Đồng phục của nhân viên Cửa hàng gas Năm Ấu lại rất đặc biệt, logo in sắc nét, rất tinh tế. Với đường cắt cúp khép léo , dằn tay, nách kỹ lưỡng từ đường kim mũi chỉ khéo léo để hoàn thiện nên những đồng phục bảo hộ thật hoàn hảo – đẹp – thẩm mỹ cho nhân viên Cửa hàng gas Năm Ấu. Điều đặc biệt là logo của Cửa hàng gas Năm Ấu vẫn được giữ đúng tone màu để thương hiệu của Cửa hàng gas Năm Ấu không lẫn lộn với bất kỳ cửa hàng nào trên thị trường.

 

 

- Sau 15 ngày thiết kế và sản xuất hơn 80 bộ quần áo đồng phục cho nhân viên Cửa hàng gas Năm Ấu đã được xuất xưởng nhanh chóng với sự hài lòng của quản lý Cửa hàng gas Năm Ấu. Với chất liệu vải Kaki không xù lông , không ra màu , không cần ủi vẫn mặc đẹp là ưu điểm của những bộ quần áo đồng phục cho nhân viên Cửa hàng gas Năm Ấu được Viet An tư vấn. 

Cùng những lời khen có cánh với những đơn hàng mới, đội ngũ nhân viên Viet An Uniform rất vui và vinh hạnh được đồng hành vào sự thành công – phát triển của doanh nghiệp Cửa hàng gas Năm Ấu.

 

 

-Kính chúc Cửa hàng gas Năm Ấu sẽ thành công và mở rộng thêm nhiều chi nhánh nữa để May đồng phục Viet An làm đối tác lâu dài cùng Cửa hàng gas Năm Ấu nữa !

-Để được sỡ hữu mẫu quần áo đồng phục bảo hộ lao động – hãy liên hệ với đội ngũ Viet An Uniform chúng tôi ngay hôm nay – Qúy khách hàng hoàn toàn được tư vấn và thiết kế miễn phí 1 bộ mẫu áo mưa có in logo thương hiệu riêng của doanh nghiệp mình ,

 

Truy cập website : www.baoholaodongvietan để đăng ký nhận mẫu quần áo đồng phục hoàn toàn miễn phí hoặc cần thêm thông tin chi tiết có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại :

02838.151501 -0286.2970.118 -0286.273.1124

Hotline : 0941.00.1111 – 0934.424.525 Email : baohovietan@gmail.com

Viet An Uniform đồng hành cùng thương hiệu !

 

Nguồn:Việt An Uniform Copy link
Danh mục sản phẩm