DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN NAM TUYỀN ĐẶT ĐỒNG PHỤC VÀ NÓN THỰC PHẨM

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN NAM TUYỀN ĐẶT ĐỒNG PHỤC VÀ NÓN THỰC PHẨM !

 

 

-Doanh nghiệp tư nhân Nam Tuyền có tên giao dịch N - T, đang hoạt động trong lĩnh vực chế biến bảo quản thủy sản và các sản phẩm từ thủy sản, buôn bán thực phẩm. Thành lập ngày 15/10/2002 có mã số thuế là 1200498218 hiện đang đăng ký kinh doanh tại địa chỉ Khu phố 2, Thị trấn Vàm Láng, Huyện Gò Công Đông, Tỉnh Tiền Giang. Là 1 trong những công ty với đội ngũ nhân viên hơn 250 người bao gồm nhân viên văn phòng và công nhân sản xuất. Doanh nghiệp tư nhân Nam Tuyền đã lựa chọn công ty may đồng phục Viet An làm đối tác lựa chọn cho việc sản xuất quần áo thực phẩm cho Doanh nghiệp tư nhân Nam Tuyền.

 

 

- Lựa chọn công ty may đồng phục Viet An làm đối tác may đồng phục,  những bộ quần áo và nón của nhân viên Doanh nghiệp tư nhân Nam Tuyền đã được đội ngũ Việt An sử dụng chất liệu vải kaki 65/35 màu xanh, cổ trụ, đô liền, tay dài, khóa kéo có nẹp che, 2 túi dưới, in chữ “DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN NAM TUYỀN” trước ngực áo màu xanh và đỏ. Với chất liệu vải kaki 65/35 gồm 65% cotton, còn lại 35% poleste vừa đảm bảo độ thấm hút mồ hôi, độ dày vừa phải, không bị xù lông, không bị rút.

- Những bộ quần áo với yêu cầu như  tay dài, cổ trụ, dây kéo, hai túi dưới, nẹp che dây kéo được đội ngũ công nhân tay nghề cao của Viet An Uniform may kỹ từ đường đường kim mũi chỉ, cắt cúp, nút áo , tay, nách được dằn chỉ nhiều đường nhằm giúp công nhân Doanh nghiệp tư nhân Nam Tuyền dễ thao tác khi làm việc.

 

 

- Quần áo thực phẩm của Doanh nghiệp tư nhân Nam Tuyền lại rất đặc biệt, logo in sắc nét, rất tinh tế. Với đường cắt cúp khép léo , dằn tay, nách kỹ lưỡng từ đường kim mũi chỉ khéo léo để hoàn thiện nên những bộ đồng phục thực phẩm  thật hoàn hảo – đẹp – thẩm mỹ cho công nhân của Doanh nghiệp tư nhân Nam Tuyền. Điều đặc biệt là logo của Doanh nghiệp tư nhân Nam Tuyền vẫn được giữ đúng tone màu để thương hiệu của Doanh nghiệp tư nhân Nam Tuyền không lẫn lộn với bất kỳ công ty sản xuất nào trên thị trường .

- Sau 7 ngày thiết kế và sản xuất 50 bộ quần áo và nón thực phẩm cho nhân viên Doanh nghiệp tư nhân Nam Tuyền đã được xuất xưởng nhanh chóng với sự hài lòng của giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Nam Tuyền. Với chất liệu vải kaki 65/35 không xù lông , không ra màu , không cần ủi vẫn mặc đẹp là ưu điểm của những bộ quần áo thực phẩm cho nhân viên Doanh nghiệp tư nhân Nam Tuyền -  được Viet An tư vấn .

 

 

Cùng những lời khen có cánh với những đơn hàng mới, đội ngũ nhân viên Viet An Uniform rất vui và vinh hạnh được đồng hành vào sự thành công – phát triển của doanh nghiệp Doanh nghiệp tư nhân Nam Tuyền.

-Kính chúc Doanh nghiệp tư nhân Nam Tuyền sẽ thành công và mở rộng thêm nhiều chi nhánh nữa để May đồng phục Viet An làm đối tác lâu dài Doanh nghiệp tư nhân Nam Tuyền nữa !

- Để được sỡ hữu mẫu quần áo bảo hộ lao động cho công nhân sản xuất trong một số ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, công nghiệp điện tử, nhà máy dược phẩm …và những nơi khác cần bảo hộ. – hãy liên hệ với đội ngũ Viet An Uniform chúng tôi ngay hôm nay – Qúy khách hàng hoàn toàn được tư vấn và thiết kế miễn phí 1 bộ mẫu đồng phục có in / thêu logo thương hiệu riêng của doanh nghiệp mình.

 

 

Truy cập website : www.baoholaodongvietan để đăng ký nhận mẫu quần áo đồng phục hoàn toàn miễn phí hoặc cần thêm thông tin chi tiết có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại :

02838.151501 -0286.2970.118 -0286.273.1124

Hotline : 0941.00.1111 – 0934.424.525 Email : baohovietan@gmail.com

Viet An Uniform đồng hành cùng thương hiệu !

 

Nguồn:Việt An Uniform Copy link
Bài viết liên quan
Danh mục sản phẩm
Tin mới nhật