HOI AN INTERNATIONAL SCHOOL ĐẶT QUẦN ÁO ĐỒNG PHỤC !

HOI AN INTERNATIONAL SCHOOL ĐẶT QUẦN ÁO ĐỒNG PHỤC !

Trường Quốc Tế Hội An (HAIS) – là trường quốc tế đầu tiên tại khu vực miền Trung, Việt Nam là ứng cử viên cấp chứng chỉ hệ giáo dục Hệ tú tài Quốc tế . Được thành lập vào 2018, do cục thuế Hội An Quảng Nam Quản lý. Là 1 trường quốc tế với hơn 400 người từ giáo viên đến học sinh, cùng một số công nhân trong trường.

-Lựa chọn công ty may đồng phục Viet An làm đối tác may đồng phục, đội ngũ thiết Viet An Uniform đã lên mẫu thiết kế với màu chủ đạo là màu trắng làm màu chủ đạo để làm nổi bật tone nên logo màu xanh phối vàng cho Trường Quốc Tế Hội An (HAIS), đồng thời Trường Quốc Tế Hội An (HAIS) đã được đội ngũ thiết kế Viet An chọn tone màu xanh trắng làm quần áo đồng phục .

-Những bộ quần áo đồng phục màu trắng được đội ngũ công nhân tay nghề cao của Viet An Uniform may kỹ từ đường đường kim mũi chỉ, cắt cúp, nút áo , tay, nách được dằn chỉ nhiều đường nhằm giúp Trường Quốc Tế Hội An (HAIS) dễ thao tác khi làm việc cũng như thuận tiện khi dắt viết.

-Bộ đồng phục màu trắng của Trường Quốc Tế Hội An (HAIS)lại rất đặc biệt, logo thêu sắc nét, rất tinh tế . Với đường cắt cúp khép léo , dằn tay, nách kỹ lưỡng từ đường kim mũi chỉ khéo léo để hoàn thiện nên những bộ quần áo đồng phục thật hoàn hảo – đẹp – thẩm mỹ cho Trường Quốc Tế Hội An (HAIS). Điều đặc biệt là logo nhiều màu sắc của công ty Tập Đoàn Công Nghiệp Cao Su Việt Nam vẫn được giữ đúng tone màu để thương hiệu của Trường Quốc Tế Hội An (HAIS)không lẫn lộn với bất kỳ trường quốc tế nào trên thị trường .

- Sau 15 ngày thiết kế và sản xuất 150 bộ quần áo đồng phục màu trắng cho Trường Quốc Tế Hội An (HAIS) đã được xuất xưởng nhanh chóng với sự hài lòng của giám đốc Trường Quốc Tế Hội An (HAIS).Với chất liệu vải cotton không xù lông , không ra màu , không cần ủi vẫn mặc đẹp là ưu điểm của những chiếc áo đồng phục cho Trường Quốc Tế Hội An (HAIS) -  được Viet An tư vấn .

Cùng những lời khen có cánh với những đơn hàng mới, đội ngũ nhân viên Viet An Uniform rất vui và vinh hạnh được đồng hành vào sự thành công – phát triển của Trường Quốc Tế Hội An (HAIS).

-Kính chúc Trường Quốc Tế Hội An (HAIS)sẽ thành công và mở rộng thêm nhiều chi nhánh nữa để May đồng phục Viet An làm đối tác lâu dài cùng Trường Quốc Tế Hội An (HAIS)Việt Nam nữa !

-Để được sỡ hữu mẫu quần đồng phục – hãy liên hệ với đội ngũ Viet An Uniform chúng tôi ngay hôm nay – Qúy khách hàng hoàn toàn được tư vấn và thiết kế miễn phí 1 bộ mẫu đồng phục có in / thêu logo thương hiệu riêng của doanh nghiệp mình ,

Truy cập website : www.baoholaodongvietan để đăng ký nhận mẫu quần áo đồng phục hoàn toàn miễn phí hoặc cần thêm thông tin chi tiết có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại :

02838.151501 -0286.2970.118 -0286.273.1124

Hotline : 0941.00.1111 – 0934.424.525 Email : baohovietan@gmail.com

Viet An Uniform đồng hành cùng thương hiệu !

 

 

Tác giả: Quỳnh Anh
Nguồn:Việt An Uniform Copy link
Danh mục sản phẩm