SẢN XUẤT ĐƠN HÀNG ĐỒNG PHỤC CHO CÔNG TY NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ AN PHÚ DAKLAK

-SẢN XUẤT ĐƠN HÀNG ĐỒNG PHỤC CHO CÔNG TY NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ AN PHÚ DAKLAK !

-Công ty Nông sản An Phú DakLak là 1 trong những công ty chuyên sản xuất, chế biến nông sản

An Phú Organic ra đời năm 2016 (bởi Tập Đoàn SX & XK cà phê An Thái) là một trong những Tập đoàn hàng đầu về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm cà phê hàng đầu tại Việt Nam.
Với tiềm năm là một nhà chế biến và xuất khẩu cà phê chuyên nghiệp và nhận thấy lợi thế về đất đai, khí hậu, thỗ nhưỡng Tây Nguyên có nhiều điều kiện để phát triển cây ăn quả nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nông dân như sầu riêng, bơ, mít, khoai, xoài, chuối, chanh dây, bưởi....
-An Phú từ những thành viên chủ chốt giàu kinh nghiệm đã khai sinh và phát triển công ty An Phú ngày càng vững mạnh với hơn 120 công nhân viên chuyên sản xuất, sấy sản phẩm sạch xuất khẩu trong nước và nước ngoài.
-May Việt An rất vinh dự được hợp tác cùng Công Ty An Phú trong suốt 5 năm qua, là người bạn đồng hành cùng trong An Phú trong việc cung ứng đồng phục, trang thiết bị kho lạnh, găng tay, ủng cao su, nón mũ thực phẩm cho công ty An Phú.
-Cứ độ vài tháng 1 lần, Việt An cung cấp áo thun đồng phục được may bằng chất liệu vải poly thái đẹp, dầy dặn, không thấm nước, không hút mồ hôi... co giãn cực mát giúp công nhân mặc thoải mái khi làm việc ở xưởng sấy nóng, hay ngoài trời.
-Mẫu áo thun đồng phục An Phú màu xanh lá cây- gam màu dễ chịu dịu mát có thể làm thêm áo thun quà tặng cho khách hàng, đối tác, nông dân.
-Ngoài ra Việt An còn cung cấp nón mũ, tạp dề kaki, tạp dề thủy sản chống thấm nước cho công ty An Phú. Mẫu tạp dề kaki có in logo An Phú được sản xuất liên tục để phục vụ cho các công ty thực phẩm , quán cafe, nhà hàng, bếp, quán ăn....
 
Lượt xem: 64
Danh mục sản phẩm