SIÊU THỊ NỘI THẤT NGỌC ANH ĐẶT ĐỒNG PHỤC

SIÊU THỊ NỘI THẤT NGỌC ANH ĐẶT ĐỒNG PHỤC !

 

 

-Siêu thị nội thất Ngọc Anh thành lập và hoạt động hơn 20 năm qua tại thành phố Hồ Chí Minh, không ngừng mở rộng quy mô kinh doanh, xây dựng nhà máy sản xuất, tuyển dụng đào tạo kỹ sư, công nhân lành nghề nhằm nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm, chất lượng dịch vụ để thỏa mãn ngày càng cao nhu cầu của người tiêu dùng.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu về sản phẩm nội thất cao cấp, đa dạng về mẫu mã, hoàn hảo về chất lượng… Siêu thị nội thất Ngọc Anh với đội ngũ hơn 150 người bao gồm nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng. Và rất vui mừng khi qua nhiều lần cung cấp đồng phục uy tín. Cuối cùng – Siêu thị nội thất Ngọc Anh đã lựa chọn công ty may đồng phục Viet An làm đối tác lựa chọn cho việc sản xuất quần áo đồng phục cho Siêu thị nội thất Ngọc Anh.

 

 

-Lựa chọn công ty may đồng phục Viet An làm đối tác may đồng phục, đội ngũ thiết Viet An Uniform đã lên mẫu thiết kế với màu chủ đạo là màu xám phối đỏ, làm nổi bật tên Siêu thị nội thất Ngọc Anh, đồng thời nhân viên nhân viên của Siêu thị nội thất Ngọc Anh đã được đội ngũ thiết kế Viet An chọn tone màu xám quần áo đồng phục .

-Những bộ quần áo đồng phục màu xám phối đỏ được đội ngũ công nhân tay nghề cao của Viet An Uniform may kỹ từ đường đường kim mũi chỉ, cắt cúp, nút áo , tay, nách được dằn chỉ nhiều đường nhằm giúp nhân viên siêu thị nội thất Ngọc Anh dễ thao tác khi làm việc cũng như thuận tiện khi dắt viết.

 

 

-Bộ đồng phục màu xám phối đỏ của nhân viên Siêu thị nội thất Ngọc Anh lại rất đặc biệt, logo thêu sắc nét, rất tinh tế . Với đường cắt cúp khép léo , dằn tay, nách kỹ lưỡng từ đường kim mũi chỉ khéo léo để hoàn thiện nên những bộ quần áo đồng phục thật hoàn hảo – đẹp – thẩm mỹ cho nhân viên văn phòng của Siêu thị nội thất Ngọc Anh. Điều đặc biệt là logo nhiều màu sắc của Siêu thị nội thất Ngọc Anh vẫn được giữ đúng tone màu để thương hiệu của Nội Thất Ngọc Anh không lẫn lộn với bất kỳ siêu thị điện tử  nào trên thị trường .

- Sau 15 ngày thiết kế và sản xuất 150 bộ quần áo đồng phục cho nhân viên  công Siêu Thị Nội Thất Ngọc Anh đã được xuất xưởng nhanh chóng với sự hài lòng của giám đốc Siêu Thị Nội Thất Ngọc Anh.Với chất liệu vải Kaki NTT vải 65/35 không xù lông , không ra màu , không cần ủi vẫn mặc đẹp là ưu điểm của những chiếc áo đồng phục cho nhân viên Nội Thất Ngọc Anh -  được Viet An tư vấn .

 

 

Cùng những lời khen có cánh với những đơn hàng mới, đội ngũ nhân viên Viet An Uniform rất vui và vinh hạnh được đồng hành vào sự thành công – phát triển của Siêu Thị Nội Thất Ngọc Anh.

-Kính chúc Siêu Thị Nội Thất Ngọc Anh sẽ thành công và mở rộng thêm nhiều chi nhánh nữa để May đồng phục Viet An làm đối tác lâu dài cùng Siêu Thị Nội Thất Ngọc Anh nữa !

-Để được sỡ hữu mẫu quần áo bảo hộ lao động cho công nhân sản xuất – hãy liên hệ với đội ngũ Viet An Uniform chúng tôi ngay hôm nay – Qúy khách hàng hoàn toàn được tư vấn và thiết kế miễn phí 1 bộ mẫu đồng phục có in / thêu logo thương hiệu riêng của doanh nghiệp mình ,

Truy cập website : www.baoholaodongvietan để đăng ký nhận mẫu quần áo đồng phục hoàn toàn miễn phí hoặc cần thêm thông tin chi tiết có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại :

02838.151501 -0286.2970.118 -0286.273.1124

Hotline : 0941.00.1111 – 0934.424.525 Email : baohovietan@gmail.com

Viet An Uniform đồng hành cùng thương hiệu !

 

Nguồn:Việt An Uniform Copy link
Bài viết liên quan
Danh mục sản phẩm
Tin mới nhật