TẬP ĐOÀN OTTOGI VIỆT NAM ĐẶT QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG !

TẬP ĐOÀN OTTOGI VIỆT NAM ĐẶT QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG !

-Công ty TNHH OTTOGI VIỆT NAM - HCM là công ty chuyên nhập khẩu, phân phối và săn xuất các sản phẩm thực phẩm. Được thành lập vào 2007, do cục thuế tại Bình Dương HCM Quản lý. Là 1 trong những công ty thực phẩm cùng đội ngũ nhân viên hơn 50 người bao gồm nhân viên văn phòng và công nhân sản xuất.. Cuối cùng – công ty TNHH OTTOGI VIỆT NAM đã lựa chọn công ty may đồng phục Viet An làm đối tác lựa chọn cho việc sản xuất áo thun đồng phục cho TNHH OTTOGI VIỆT NAM.

-Lựa chọn công ty may đồng phục Viet An làm đối tác may đồng phục, đội ngũ thiết Viet An Uniform đã lên mẫu thiết kế với màu chủ đạo là màu vàng phối đen làm màu chủ đạo để làm nổi bật tone nên logo màu đỏ cho công ty, đồng thời nhân viên nhân viên TNHH OTTOGI VIỆT NAM đã được đội ngũ thiết kế Viet An chọn tone màu vàng phối đen làm áo thun đồng phục .

-Những chiếc áo thun đồng phục màu vàng phối đen được đội ngũ công nhân tay nghề cao của Viet An Uniform may kỹ từ đường đường kim mũi chỉ, cắt cúp, nút áo , tay, nách được dằn chỉ nhiều đường nhằm giúp công nhân TNHH OTTOGI VIỆT NAM dễ thao tác khi làm việc cũng như thuận tiện khi dắt viết.

-Áo thun đồng phục màu vàng phối đen của TNHH Nguyên Khôi Construction lại rất đặc biệt, logo thêu sắc nét, rất tinh tế . Với đường cắt cúp khép léo , dằn tay, nách kỹ lưỡng từ đường kim mũi chỉ khéo léo để hoàn thiện nên những chiếc áo thun đồng phục thật hoàn hảo – đẹp – thẩm mỹ cho công nhân của công ty TNHH OTTOGI VIỆT NAM. Điều đặc biệt là logo nhiều màu sắc của công ty TNHH OTTOGI VIỆT NAM vẫn được giữ đúng tone màu để thương hiệu của TNHH OTTOGI VIỆT NAM không lẫn lộn với bất kỳ công ty thực phẩm nào trên thị trường .

- Sau 7 ngày thiết kế và sản xuất 100 cái áo thun đồng phục màu vàng phối đen cho nhân viên  công ty TNHH OTTOGI VIỆT NAM đã được xuất xưởng nhanh chóng với sự hài lòng của giám đốc công ty TNHH OTTOGI VIỆT NAM. Với chất liệu vải thun cotton không xù lông , không ra màu , không cần ủi vẫn mặc đẹp là ưu điểm của những chiếc áo thun đồng phục cho nhân viên TNHH OTTOGI VIỆT NAM được Viet An tư vấn .

Cùng những lời khen có cánh với những đơn hàng mới, đội ngũ nhân viên Viet An Uniform rất vui và vinh hạnh được đồng hành vào sự thành công – phát triển của doanh nghiệp công ty TNHH OTTOGI VIỆT NAM .

-Kính chúc công ty TNHH OTTOGI VIỆT NAM sẽ thành công và mở rộng thêm nhiều chi nhánh nữa để May đồng phục Viet An làm đối tác lâu dài TNHH OTTOGI VIỆT NAM nữa !

-Để được sỡ hữu mẫu áo thun đồng phục cho công ty thực phẩm – hãy liên hệ với đội ngũ Viet An Uniform chúng tôi ngay hôm nay – Qúy khách hàng hoàn toàn được tư vấn và thiết kế miễn phí 1 bộ mẫu đồng phục có in / thêu logo thương hiệu riêng của doanh nghiệp mình ,

Truy cập website : www.baoholaodongvietan để đăng ký nhận mẫu quần áo đồng phục hoàn toàn miễn phí hoặc cần thêm thông tin chi tiết có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại :

02838.151501 -0286.2970.118 -0286.273.1124

Hotline : 0941.00.1111 – 0934.424.525 Email : baohovietan@gmail.com

Viet An Uniform đồng hành cùng thương hiệu !

 

Tác giả: Quỳnh Anh
Nguồn:Việt An Uniform Copy link
Bài viết liên quan
Danh mục sản phẩm
Tin mới nhật