TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS & THPT NGUYỄN SIÊU ĐẶT SẢN PHẨM ÁO BLOUSE

TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS & THPT NGUYỄN SIÊU ĐẶT SẢN PHẨM ÁO BLOUSE !

 

 

- Trường Tiểu Học, THCS & THPT Nguyễn Siêu là ngôi trường Việt Nam với 27 năm truyền thống, 1 trong 5 trường dân lập đầu tiên của Hà Nội, trường tự chủ chất lượng cao đầu tiên của Thủ đô - trường mang tên Việt Nam với mã số VN236 nằm trong hệ thống các trường Cambridge quốc tế và là Trung tâm khảo thí Cambridge mới tốt nhất, trường học điển hình ứng dụng xuất sắc công nghệ của Microsoft, cùng đội ngũ nhân viên hơn 100 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, đạt giải Quốc gia trong các cuộc thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam tổ chức. Và rất vui mừng khi công ty may đồng phục Viet An được lựa chọn làm đối tác cho việc may áo blouse cho Trường Tiểu Học, THCS & THPT Nguyễn Siêu.

 

 

-Lựa chọn công ty may đồng phục Viet An làm đối tác may áo blouse phòng thí nghiệm, đội ngũ thiết Viet An Uniform đã lên mẫu thiết kế với màu trắng, có in logo trước ngực cho Trường Tiểu Học, THCS & THPT Nguyễn Siêu. Đồng thời giáo viên và học sinh của Trường Tiểu Học, THCS & THPT Nguyễn Siêu đã được đội ngũ Viet An tư vấn sử dụng chất liệu vải kate silk mịn, mặc mát, không nhăn, dễ ủi, hoặc không ủi áo vẫn đẹp, láng.

-Những chiếc áo blouse trắng được đội ngũ công nhân tay nghề cao của Viet An Uniform may kỹ từ đường đường kim mũi chỉ, cắt cúp, nách được dằn chỉ nhiều đường nhằm giúp Trường Tiểu Học, THCS & THPT Nguyễn Siêu dễ thao tác khi làm việc.

 

-Áo blouse của giáo viên và học sinh Trường Tiểu Học, THCS & THPT Nguyễn Siêu lại rất đặc biệt, logo in sắc nét, rất tinh tế. Với đường cắt cúp khép léo, kỹ lưỡng từ đường kim mũi chỉ khéo léo để hoàn thiện nên những chiếc áo blouse thật hoàn hảo – đẹp – thẩm mỹ cho giáo viên và học sinh Trường Tiểu Học, THCS & THPT Nguyễn Siêu. Điều đặc biệt là logo của Trường Tiểu Học, THCS & THPT Nguyễn Siêu vẫn được giữ đúng tone màu để thương hiệu của Trường Tiểu Học, THCS & THPT Nguyễn Siêu không lẫn lộn với bất kỳ ngôi trường nào.

 

 

- Sau 7 ngày thiết kế và sản xuất hơn 50 chiếc áo blouse cho giáo viên và học sinh Trường Tiểu Học, THCS & THPT Nguyễn Siêu đã được xuất xưởng nhanh chóng với sự hài lòng của hiệu trưởng Trường Tiểu Học, THCS & THPT Nguyễn Siêu. Với chất liệu vải silk là một loại vải được làm từ tơ nhân tạo với một mặt bóng láng và trơn, mặt còn lại hơi nhám.Vải mỏng, nhẹ, khó rách, chống nước hiệu quả và thấm mực tốt. Ngoài ra, loại vải này còn có độ trắng tương đối cao, lên đến 96%, một độ trắng vừa đủ để dễ dàng in ấn mà lại không gây chói mắt. là ưu điểm của những chiếc áo blouse cho giáo viên và học sinh Trường Tiểu Học, THCS & THPT Nguyễn Siêu được Viet An tư vấn.  

 

 

Cùng những lời khen có cánh với những đơn hàng mới, đội ngũ nhân viên Viet An Uniform rất vui và vinh hạnh được đồng hành vào sự thành công – phát triển của Trường Tiểu Học, THCS & THPT Nguyễn Siêu.

-Kính chúc Trường Tiểu Học, THCS & THPT Nguyễn Siêu sẽ thành công và mở rộng thêm nhiều chi nhánh nữa để May đồng phục Viet An làm đối tác lâu dài cùng Trường Tiểu Học, THCS & THPT Nguyễn Siêu nữa !

-Để được sỡ hữu mẫu quần áo đồng phục bảo hộ lao động – hãy liên hệ với đội ngũ Viet An Uniform chúng tôi ngay hôm nay – Qúy khách hàng hoàn toàn được tư vấn và thiết kế miễn phí 1 bộ đồng phục bảo hộ lao động có in logo thương hiệu riêng của doanh nghiệp mình ,

 

 

Truy cập website : www.baoholaodongvietan để đăng ký nhận mẫu quần áo đồng phục hoàn toàn miễn phí hoặc cần thêm thông tin chi tiết có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại :

02838.151501 -0286.2970.118 -0286.273.1124

Hotline : 0941.00.1111 – 0934.424.525 Email : baohovietan@gmail.com

Viet An Uniform đồng hành cùng thương hiệu !

 

Nguồn:Việt An Uniform Copy link
Bài viết liên quan
Danh mục sản phẩm
Tin mới nhật