CÔNG TY TNHH CÔNG TEN NƠ ERRIA ĐẶT QUẦN ÁO JEAN BẢO HỘ LAO ĐỘNG !

CÔNG TY TNHH CÔNG TEN NƠ ERRIA ĐẶT 

QUẦN ÁO JEAN BẢO HỘ LAO ĐỘNG !

 

 

-Công ty TNHH Công Ten Nơ Erria là công ty là công ty liên doanh giữa Tập đoàn Erria- Đan Mạch và Saigon Ship Vietnam. Ngành nghề kinh doanh: Vận chuyển container quốc tế, sửa chữa, bảo trì container, dịch vụ kho bãi…. Được thành lập vào ngày 29/07/2008, là 1 trong những công ty uy tín trên thị trường tại TP.HCM, đăng ký kinh doanh tại địa chỉ số 7-9-11, đường Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM. Cùng đội ngũ nhân viên hơn 1000 người bao gồm nhân viên văn phòng và công nhân. Và rất vui mừng khi công ty may đồng phục Viet An được lựa chọn làm đối tác cho việc may quần áo bảo hộ lao động cho Công ty TNHH Công Ten Nơ Erria, những bộ đồng phục đồng hành với mỗi người công nhân khi làm việc.

 

 

-Lựa chọn công ty may đồng phục Viet An làm đối tác may quần áo bảo hộ, đội ngũ thiết Viet An Uniform đã lên mẫu thiết kế với màu chủ đạo là xanh có gắn phản quang, thêu logo trước ngực và sau lưng cho Công ty TNHH Công Ten Nơ Erria. Đồng thời công nhân của Công ty TNHH Công Ten Nơ Erria đã được đội ngũ Viet An tư vấn sử dụng chất liệu kaki 65/35, đây là loại vải thấm hút mồ hôi tốt, độ bền cao hơn 1.5 năm, đồng phục may bằng chất liệu vải kaki 65/35 mặc rất đẹp, giá thành hợp lý.

-Những bộ quần áo đồng phục màu xanh được đội ngũ công nhân tay nghề cao của Viet An Uniform may kỹ từ đường kim mũi chỉ, cắt cúp, nút áo , tay, nách được dằn chỉ nhiều đường nhằm giúp công nhân Công ty TNHH Công Ten Nơ Erria dễ thao tác khi làm việc.

 

 

-Đồng phục của nhân viên Công ty TNHH Công Ten Nơ Erria lại rất đặc biệt, logo thêu sắc nét, rất tinh tế. Với đường cắt cúp khép léo , dằn tay, nách kỹ lưỡng từ đường kim mũi chỉ khéo léo để hoàn thiện nên những bộ đồng phục thật hoàn hảo – đẹp – thẩm mỹ cho công nhân Công ty TNHH Công Ten Nơ Erria. Điều đặc biệt là logo của Công ty TNHH Công Ten Nơ Erria vẫn được giữ đúng tone màu để thương hiệu của Công ty TNHH Công Ten Nơ Erria không lẫn lộn với bất kỳ công ty nào trên thị trường .

- Sau 15 ngày thiết kế và sản xuất hơn 50 bộ quần áo bảo hộ cho nhân Công ty TNHH Công Ten Nơ Erria đã được xuất xưởng nhanh chóng với sự hài lòng của giám đốc Công ty TNHH Công Ten Nơ Erria. Với chất liệu vải Kaki NTT vải 65/35 không xù lông , không ra màu , không cần ủi vẫn mặc đẹp là ưu điểm của những chiếc áo đồng phục cho nhân viên Công ty TNHH Công Ten Nơ Erria được Viet An tư vấn. 

 

 

Cùng những lời khen có cánh với những đơn hàng mới, đội ngũ nhân viên Viet An Uniform rất vui và vinh hạnh được đồng hành vào sự thành công – phát triển của doanh nghiệp Công ty TNHH Công Ten Nơ Erria.

-Kính chúc Công ty TNHH Công Ten Nơ Erria sẽ thành công và mở rộng thêm nhiều chi nhánh nữa để May đồng phục Viet An làm đối tác lâu dài cùng Công ty TNHH Công Ten Nơ Erria nữa !

-Để được sỡ hữu mẫu quần áo đồng phục bảo hộ lao động – hãy liên hệ với đội ngũ Viet An Uniform chúng tôi ngay hôm nay – Qúy khách hàng hoàn toàn được tư vấn và thiết kế miễn phí 1 bộ mẫu áo mưa có in logo thương hiệu riêng của doanh nghiệp mình.

 

Truy cập website : www.baoholaodongvietan để đăng ký nhận mẫu quần áo đồng phục hoàn toàn miễn phí hoặc cần thêm thông tin chi tiết có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại :

02838.151501 -0286.2970.118 -0286.273.1124

Hotline : 0941.00.1111 – 0934.424.525 Email : baohovietan@gmail.com

Viet An Uniform đồng hành cùng thương hiệu !

 

Danh mục sản phẩm