CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KIỂM NGHIỆM HIỆN ĐẠI ĐẶT ÁO BLOUSE!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KIỂM NGHIỆM HIỆN ĐẠI ĐẶT ÁO BLOUSE!

 

 

- Công Ty TNHH Dịch Vụ Kiểm Nghiệm Hiện Đại thành lập ngày 26/01/2015. Địa chỉ tại Lô II-12, đường số 19/5A, nhóm công nghiệp II, Khu Công nghi, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Công Ty TNHH Dịch Vụ Kiểm Nghiệm Hiện Đại là một trong những công ty uy tín tại TP.HCM với đội ngũ hơn 100 người hoạt động trong lĩnh vực kiểm tra chất lượng và phân tích kỹ thuật. Dịch vụ phân tích, kiểm tra độ tinh khiết và thành phần của nguyên liệu và sản phẩm ngành dệt may, của sản phẩm tiêu dùng và vật tư, dịch vụ kiểm định phù hợp tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cho các sản phẩm tiêu dùng, chứng nhận sản phẩm tiêu dùng và vật tư phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật (quốc gia, quốc tế). Và rất vui mừng khi công ty may đồng phục Việt An được lựa chọn làm đối tác cho việc may áo blouse cho Công Ty TNHH Dịch Vụ Kiểm Nghiệm Hiện Đại.

 

 

-Lựa chọn công ty may đồng phục Việt An làm đối tác may áo blouse phòng thí nghiệm, đội ngũ thiết Viet An Uniform đã lên mẫu thiết kế cho Công Ty TNHH Dịch Vụ Kiểm Nghiệm Hiện Đại. Đồng thời công nhân của Công Ty TNHH Dịch Vụ Kiểm Nghiệm Hiện Đại đã được đội ngũ Viet An tư vấn sử dụng chất liệu vải kate ford, vải ford là loại vải có thành phần cotton cao, dày, thấm hút mồ hôi tốt, đem lại sự thoáng mát, thoải mái cho người mặc bởi khả năng hút ẩm, thấm mồ hôi cao..

 

 

-Những chiếc áo blouse trắng được đội ngũ công nhân tay nghề cao của Viet An Uniform may kỹ từ đường đường kim mũi chỉ, cắt cúp, nách được dằn chỉ nhiều đường nhằm giúp nhân viên của Công Ty TNHH Dịch Vụ Kiểm Nghiệm Hiện Đại dễ thao tác khi làm việc.

-Áo blouse của nhân viên Công Ty TNHH Dịch Vụ Kiểm Nghiệm Hiện Đại lại rất đặc biệt, logo in sắc nét, rất tinh tế. Với đường cắt cúp khép léo, kỹ lưỡng từ đường kim mũi chỉ khéo léo để hoàn thiện nên những chiếc áo blouse thật hoàn hảo – đẹp – thẩm mỹ cho nhân viên Công Ty TNHH Dịch Vụ Kiểm Nghiệm Hiện Đại. Điều đặc biệt là logo của Công Ty TNHH Dịch Vụ Kiểm Nghiệm Hiện Đại vẫn được giữ đúng tone màu để thương hiệu của Công Ty TNHH Dịch Vụ Kiểm Nghiệm Hiện Đại không lẫn lộn với bất kỳ công ty nào.

 

 

- Sau 7 ngày thiết kế và sản xuất hơn 80 chiếc áo blouse cho nhân viên Công Ty TNHH Dịch Vụ Kiểm Nghiệm Hiện Đại đã được xuất xưởng nhanh chóng với sự hài lòng của giám đốc Công Ty TNHH Dịch Vụ Kiểm Nghiệm Hiện Đại. Với chất liệu vải kate ford cũng như hai chất liệu cotton và linen, vải kate có đặc tính thoáng mát, mềm mịn và có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Chúng dễ dàng giặt ủi, không phai màu sau một thời gian dài sử dụng đặc biệt là chúng an toàn và thân thiện với cơ thể con người. Đó là ưu điểm của những chiếc áo blouse cho nhân viên của Công Ty TNHH Dịch Vụ Kiểm Nghiệm Hiện Đại được Việt An tư vấn.  

 

 

Cùng những lời khen có cánh với những đơn hàng mới, đội ngũ nhân viên Viet An Uniform rất vui và vinh hạnh được đồng hành vào sự thành công – phát triển của Công Ty TNHH Dịch Vụ Kiểm Nghiệm Hiện Đại.

-Kính chúc Công Ty TNHH Dịch Vụ Kiểm Nghiệm Hiện Đại sẽ thành công và mở rộng thêm nhiều chi nhánh nữa để May đồng phục Viet An làm đối tác lâu dài cùng Công Ty TNHH Dịch Vụ Kiểm Nghiệm Hiện Đại nữa !

-Để được sỡ hữu mẫu quần áo đồng phục bảo hộ lao động – hãy liên hệ với đội ngũ Viet An Uniform chúng tôi ngay hôm nay – Qúy khách hàng hoàn toàn được tư vấn và thiết kế miễn phí 1 bộ đồng phục bảo hộ lao động có in logo thương hiệu riêng của doanh nghiệp mình.

 

 

Truy cập website : www.baoholaodongvietan.com để đăng ký nhận mẫu quần áo đồng phục hoàn toàn miễn phí hoặc cần thêm thông tin chi tiết có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại :

02838.151501 -0286.2970.118 -0286.273.1124

Hotline : 0941.00.1111 – 0934.424.525 Email : baohovietan@gmail.com

Viet An Uniform đồng hành cùng thương hiệu !

 

Danh mục sản phẩm