CÔNG TY TNHH NGUYÊN KHÔI CONSTRUCTION ĐẶT QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG !

CÔNG TY TNHH NGUYÊN KHÔI CONSTRUCTION ĐẶT QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG !

-Công ty TNHH Nguyên Khôi Construction - HCM là công ty chuyên nghành xây dựng. Được thành lập vào 2016, do cục thuế tại Tân Phú  HCM Quản lý. Là 1 trong những công ty xây dựng cùng đội ngũ nhân viên hơn 50 người bao gồm nhân viên văn phòng và công nhân sản xuất.. Cuối cùng – công ty TNHH Nguyên Khôi Construction đã lựa chọn công ty may đồng phục Viet An làm đối tác lựa chọn cho việc sản xuất quần áo đồng phục cho TNHH Nguyên Khôi Construction .

-Lựa chọn công ty may đồng phục Viet An làm đối tác may đồng phục, đội ngũ thiết Viet An Uniform đã lên mẫu thiết kế với màu chủ đạo là màu đen phối xanh làm màu chủ đạo để làm nổi bật tone nên logo màu cam xen đỏ cho công ty, đồng thời nhân viên nhân viên TNHH Nguyên Khôi Construction đã được đội ngũ thiết kế Viet An chọn tone màu đen phối xanh làm quần áo đồng phục .

-Những bộ quần áo bảo hộ lao động màu đen phối xanh được đội ngũ công nhân tay nghề cao của Viet An Uniform may kỹ từ đường đường kim mũi chỉ, cắt cúp, nút áo , tay, nách được dằn chỉ nhiều đường nhằm giúp công nhân TNHH Nguyên Khôi Construction dễ thao tác khi làm việc cũng như thuận tiện khi dắt viết.

-Bộ đồng phục màu đen phối xanh của TNHH Nguyên Khôi Construction lại rất đặc biệt, logo thêu sắc nét, rất tinh tế . Với đường cắt cúp khép léo , dằn tay, nách kỹ lưỡng từ đường kim mũi chỉ khéo léo để hoàn thiện nên những bộ quần áo đồng phục thật hoàn hảo – đẹp – thẩm mỹ cho công nhân của công ty TNHH Nguyên Khôi Construction. Điều đặc biệt là logo nhiều màu sắc của công ty TNHH Nguyên Khôi Construction vẫn được giữ đúng tone màu để thương hiệu của TNHH Nguyên Khôi Construction không lẫn lộn với bất kỳ công ty xây dựng nào trên thị trường .

- Sau 15 ngày thiết kế và sản xuất 150 bộ quần áo đồng phục màu đen phối xanh cho nhân viên  công ty TNHH Nguyên Khôi Construction đã được xuất xưởng nhanh chóng với sự hài lòng của giám đốc công ty TNHH Nguyên Khôi Construction. Với chất liệu vải kaki 65/35 không xù lông , không ra màu , không cần ủi vẫn mặc đẹp là ưu điểm của những chiếc áo đồng phục cho nhân viên TNHH Nguyên Khôi Construction được Viet An tư vấn .

Cùng những lời khen có cánh với những đơn hàng mới, đội ngũ nhân viên Viet An Uniform rất vui và vinh hạnh được đồng hành vào sự thành công – phát triển của doanh nghiệp công ty TNHH Nguyên Khôi Construction .

-Kính chúc công ty TNHH Nguyên Khôi Construction sẽ thành công và mở rộng thêm nhiều chi nhánh nữa để May đồng phục Viet An làm đối tác lâu dài TNHH Nguyên Khôi Construction nữa !

-Để được sỡ hữu mẫu quần áo bảo hộ lao động cho công xây dựng – hãy liên hệ với đội ngũ Viet An Uniform chúng tôi ngay hôm nay – Qúy khách hàng hoàn toàn được tư vấn và thiết kế miễn phí 1 bộ mẫu đồng phục có in / thêu logo thương hiệu riêng của doanh nghiệp mình ,

Truy cập website : www.baoholaodongvietan để đăng ký nhận mẫu quần áo đồng phục hoàn toàn miễn phí hoặc cần thêm thông tin chi tiết có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại :

02838.151501 -0286.2970.118 -0286.273.1124

Hotline : 0941.00.1111 – 0934.424.525 Email : baohovietan@gmail.com

Viet An Uniform đồng hành cùng thương hiệu !

 

Tác giả: Quỳnh Anh
Nguồn:Việt An Uniform Copy link
Bài viết liên quan
Danh mục sản phẩm
Tin mới nhật