CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MỸ PHẨM ALMONDS ĐẶT QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG !

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MỸ PHẨM ALMONDS ĐẶT QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG !

-Công ty TNHH SX-TM DỊCH VỤ MỸ PHẨM ALMONDS - HCM là công ty sản xuất chế biến thực phẩm. Được thành lập vào 2016, do cục thuế tại Thủ Đức HCM Quản lý. Là 1 trong những công ty chuyên sản xuất cung cấp mỹ phẩm cùng đội ngũ nhân viên hơn 50 người bao gồm nhân viên văn phòng và công nhân sản xuất.. Cuối cùng – công ty TNHH SX-TM DỊCH VỤ MỸ PHẨM ALMONDS đã lựa chọn công ty may đồng phục Viet An làm đối tác lựa chọn cho việc sản xuất quần áo đồng phục cho TNHH SX-TM DỊCH VỤ MỸ PHẨM ALMONDS.

-Lựa chọn công ty may đồng phục Viet An làm đối tác may đồng phục, đội ngũ thiết Viet An Uniform đã lên mẫu thiết kế với màu chủ đạo là màu xanh làm màu chủ đạo để làm nổi bật tone nên logo màu đỏ cho công ty, đồng thời nhân viên nhân viên TNHH SX-TM DỊCH VỤ MỸ PHẨM ALMONDS  đã được đội ngũ thiết kế Viet An chọn tone màu xanh làm quần áo đồng phục .

-Những bộ quần áo bảo hộ lao động màu xanh được đội ngũ công nhân tay nghề cao của Viet An Uniform may kỹ từ đường đường kim mũi chỉ, cắt cúp, nút áo , tay, nách được dằn chỉ nhiều đường nhằm giúp công nhân TNHH SX-TM DỊCH VỤ MỸ PHẨM ALMONDS dễ thao tác khi làm việc cũng như thuận tiện khi dắt viết.

-Bộ đồng phục màu xanh của TNHH SX-TM DỊCH VỤ MỸ PHẨM ALMONDS lại rất đặc biệt, logo thêu sắc nét, rất tinh tế . Với đường cắt cúp khép léo , dằn tay, nách kỹ lưỡng từ đường kim mũi chỉ khéo léo để hoàn thiện nên những bộ quần áo đồng phục thật hoàn hảo – đẹp – thẩm mỹ cho nhân viên văn phòng của công TNHH SX-TM DỊCH VỤ MỸ PHẨM ALMONDS. Điều đặc biệt là logo nhiều màu sắc của công ty TNHH SX-TM DỊCH VỤ MỸ PHẨM ALMONDS vẫn được giữ đúng tone màu để thương hiệu của TNHH SX-TM DV Da Trần Huỳnh không lẫn lộn với bất kỳ công ty cung cấp sản xuất mỹ phẩm nào trên thị trường .

- Sau 15 ngày thiết kế và sản xuất 150 bộ quần áo đồng phục màu xanh cho nhân viên  công ty TNHH SX-TM DỊCH VỤ MỸ PHẨM ALMONDS đã được xuất xưởng nhanh chóng với sự hài lòng của giám đốc công ty TNHH SX-TM DỊCH VỤ MỸ PHẨM ALMONDS.Với chất liệu vải kaki 65/35 không xù lông , không ra màu , không cần ủi vẫn mặc đẹp là ưu điểm của những chiếc áo đồng phục cho nhân viên TNHH SX-TM DỊCH VỤ MỸ PHẨM ALMONDS -  được Viet An tư vấn .

Cùng những lời khen có cánh với những đơn hàng mới, đội ngũ nhân viên Viet An Uniform rất vui và vinh hạnh được đồng hành vào sự thành công – phát triển của doanh nghiệp công ty TNHH SX-TM DỊCH VỤ MỸ PHẨM ALMONDS .

-Kính chúc công ty TNHH SX-TM DỊCH VỤ MỸ PHẨM ALMONDS sẽ thành công và mở rộng thêm nhiều chi nhánh nữa để May đồng phục Viet An làm đối tác lâu dài TNHH SX-TM DỊCH VỤ MỸ PHẨM ALMONDS nữa !

-Để được sỡ hữu mẫu quần áo bảo hộ lao động cho công nhân sản xuất mỹ phẩm – hãy liên hệ với đội ngũ Viet An Uniform chúng tôi ngay hôm nay – Qúy khách hàng hoàn toàn được tư vấn và thiết kế miễn phí 1 bộ mẫu đồng phục có in / thêu logo thương hiệu riêng của doanh nghiệp mình ,

Truy cập website : www.baoholaodongvietan để đăng ký nhận mẫu quần áo đồng phục hoàn toàn miễn phí hoặc cần thêm thông tin chi tiết có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại :

02838.151501 -0286.2970.118 -0286.273.1124

Hotline : 0941.00.1111 – 0934.424.525 Email : baohovietan@gmail.com

Viet An Uniform đồng hành cùng thương hiệu !

 

Tác giả: Quỳnh Anh
Nguồn:Việt An Uniform Copy link
Bài viết liên quan
Danh mục sản phẩm
Tin mới nhật