CÔNG TY TNHH TM DV KT GIA LONG ĐẶT ÁO BẢO HỘ

CÔNG TY TNHH TM DV KT GIA LONG ĐẶT ÁO BẢO HỘ !

 

 

-Công Ty TNHH TM DV Gia Long đang hoạt động trong lĩnh vực Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác. Được thành lập vào năm 2012, là 1 trong những công ty uy tín trên thị trường tại TP.HCM, cùng đội ngũ nhân viên hơn 80 người bao gồm nhân viên văn phòng và công nhân lắp ráp. Và rất vui mừng khi công ty may đồng phục Viet An được lựa chọn làm đối tác cho việc may áo bảo hộ cho công ty TNHH TM DV KT Gia Long, những chiếc áo bảo hộ có găn phản quang nhằm tăng độ an toàn của người lao động khi làm việc ở điều kiện thiếu ánh sáng.

 

 

-Lựa chọn công ty may đồng phục Viet An làm đối tác may áo bảo hộ, đội ngũ thiết Viet An Uniform đã lên mẫu thiết kế với màu chủ đạo là xám có gắn phản quang, in logo trước ngực và sau lưng cho công ty TNHH TM DV KT Gia Long. Đồng thời nhân viên của công ty TNHH TM DV KT Gia Long đã được đội ngũ Viet An tư vấn sử dụng chất liệu kaki nam Triều Tiên, đây là loại vải thấm hút mồ hôi tốt, độ bền cao hơn 1.5 năm, đồng phục may bằng chất liệu vải kaki nam Triều Tiên mặc rất đẹp, giá thành hợp lý.

 

 

-Những chiếc áo bảo hộ lao động màu xám được đội ngũ công nhân tay nghề cao của Viet An Uniform may kỹ từ đường đường kim mũi chỉ, cắt cúp, nách được dằn chỉ nhiều đường nhằm giúp công nhân Công Ty TNHH TM DV Gia Long dễ thao tác khi làm việc.

 

 

-Đồng phục của nhân viên Công Ty TNHH TM DV Gia Long lại rất đặc biệt, logo thêu sắc nét, rất tinh tế. Với đường cắt cúp khép léo , dằn tay, nách kỹ lưỡng từ đường kim mũi chỉ khéo léo để hoàn thiện nên những chiếc áo ghi lê bảo hộ thật hoàn hảo – đẹp – thẩm mỹ cho công nhân Công Ty TNHH TM DV Gia Long. Điều đặc biệt là logo của Công Ty TNHH TM DV Gia Long vẫn được giữ đúng tone màu để thương hiệu của Công Ty TNHH TM DV Gia Long không lẫn lộn với bất kỳ công ty nào trên thị trường.

 

 

- Sau 15 ngày thiết kế và sản xuất hơn 50 chiếc áo bảo hộ lao động cho công nhân Công Ty TNHH TM DV Gia Long đã được xuất xưởng nhanh chóng với sự hài lòng của giám đốc Công Ty TNHH TM DV Gia Long. Với chất liệu vải Kaki phối lưới không xù lông , không ra màu , không cần ủi vẫn mặc đẹp là ưu điểm của những chiếc áo bảo hộ lao động cho công nhân Công Ty TNHH TM DV Gia Long được Viet An tư vấn. 

Cùng những lời khen có cánh với những đơn hàng mới, đội ngũ nhân viên Viet An Uniform rất vui và vinh hạnh được đồng hành vào sự thành công – phát triển của doanh nghiệp Công Ty TNHH TM DV Gia Long.

 

 

-Kính chúc Công Ty TNHH TM DV Gia Long sẽ thành công và mở rộng thêm nhiều chi nhánh nữa để May đồng phục Viet An làm đối tác lâu dài cùng Công Ty TNHH TM DV Gia Long nữa !

-Để được sỡ hữu mẫu quần áo đồng phục bảo hộ lao động – hãy liên hệ với đội ngũ Viet An Uniform chúng tôi ngay hôm nay – Qúy khách hàng hoàn toàn được tư vấn và thiết kế miễn phí 1 bộ mẫu áo mưa có in logo thương hiệu riêng của doanh nghiệp mình ,

 

 

Truy cập website : www.baoholaodongvietan để đăng ký nhận mẫu quần áo đồng phục hoàn toàn miễn phí hoặc cần thêm thông tin chi tiết có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại :

02838.151501 -0286.2970.118 -0286.273.1124

Hotline : 0941.00.1111 – 0934.424.525 Email : baohovietan@gmail.com

Viet An Uniform đồng hành cùng thương hiệu !

 

Nguồn:Việt An Uniform Copy link
Danh mục sản phẩm